Prime Minister's Office
Prime Minister Condoles the Passing of Shri Maroof Raza Ji
26 FEB 2026 10:05PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi has expressed grief over the passing of Shri Maroof Raza Ji, honoring his legacy in the fields of journalism.
The Prime Minister stated that Shri Maroof Raza Ji made a rich contribution to the world of journalism. He noted that Shri Raza enriched public discourse through his nuanced understanding of defence, national security, and strategic affairs.
Expressing his sorrow, the Prime Minister said he is pained by his passing and extended his condolences to his family and friends.
The Prime Minister shared on X:
“Shri Maroof Raza Ji made a rich contribution to the world of journalism. He enriched public discourse with his nuanced understanding of defence, national security as well as strategic affairs. Pained by his passing. Condolences to his family and friends”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી મારુફ રઝા જીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
26 FEB 2026 10:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પત્રકારત્વના ક્ષેત્રમાં તેમના વારસાને સન્માનિત કરતા શ્રી મારુફ રઝા જીના નિધન પર દુઃખ વ્યક્ત કર્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું હતું કે શ્રી મારુફ રઝા જીએ પત્રકારત્વની દુનિયામાં સમૃદ્ધ યોગદાન આપ્યું હતું. તેમણે નોંધ્યું હતું કે શ્રી રઝાએ સંરક્ષણ, રાષ્ટ્રીય સુરક્ષા અને વ્યૂહાત્મક બાબતોની તેમની સૂક્ષ્મ સમજ દ્વારા જાહેર વિમર્શને સમૃદ્ધ બનાવ્યો હતો.
પોતાનું દુઃખ વ્યક્ત કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે તેઓ તેમના નિધનથી વ્યથિત છે અને તેમના પરિવાર અને મિત્રો પ્રત્યે સંવેદના વ્યક્ત કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર શેર કર્યું:
“શ્રી મારુફ રઝા જીએ પત્રકારત્વની દુનિયામાં સમૃદ્ધ યોગદાન આપ્યું હતું. તેમણે સંરક્ષણ, રાષ્ટ્રીય સુરક્ષા તેમજ વ્યૂહાત્મક બાબતોની તેમની સૂક્ષ્મ સમજ સાથે જાહેર વિમર્શને સમૃદ્ધ બનાવ્યો હતો. તેમના નિધનથી વ્યથિત છું. તેમના પરિવાર અને મિત્રોને સાંત્વના”
SM/IJ/GP/JT
`