ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ತಮಿಳುನಾಡಿನ ಮಾಜಿ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಹಾಗೂ ಜನನಾಯಕಿ ಜೆ. ಜಯಲಲಿತಾ ಅವರ ಜಯಂತಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು
ಬಡವರ ಕಲ್ಯಾಣ ಮತ್ತು ಮಹಿಳೆಯರ ಸಬಲೀಕರಣಕ್ಕಾಗಿ ಅವರ ಬದ್ಧತೆಯ ಮೂಲಕ, ಜೆ. ಜಯಲಲಿತಾ ಅವರು ತಮಿಳುನಾಡಿನ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯನ್ನು ಮರುರೂಪಿಸಿದರು
ಜೆ. ಜಯಲಲಿತಾ ಅವರು ತಮ್ಮ ಆಡಳಿತವು ಕೊನೆಯ ವ್ಯಕ್ತಿಯನ್ನು ತಲುಪುವಂತೆ ಸದಾ ನೋಡಿಕೊಂಡರು
ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಸೇವೆಗೆ ಅವರ ಸಮರ್ಪಣೆ ಯಾವಾಗಲೂ ಸ್ಫೂರ್ತಿಯಾಗಿ ಉಳಿಯುತ್ತದೆ
24 FEB 2026 10:14AM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ತಮಿಳುನಾಡು ಮಾಜಿ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಮತ್ತು ಜನನಾಯಕಿ ಜೆ. ಜಯಲಲಿತಾ ಅವರ ಜಯಂತಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು.
ಈ ಕುರಿತು‘ಎಕ್ಸ್’ ತಾಣದ ತಮ್ಮ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ , ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು “ತಮಿಳುನಾಡಿನ ಮಾಜಿ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಮತ್ತು ಜನನಾಯಕಿ ಜೆ. ಜಯಲಲಿತಾ ಅವರ ಜಯಂತಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು. ಬಡವರ ಕಲ್ಯಾಣ ಮತ್ತು ಮಹಿಳಾ ಸಬಲೀಕರಣಕ್ಕಾಗಿ ಅವರ ಬದ್ಧತೆಯ ಮೂಲಕ, ಅವರು ತಮಿಳುನಾಡಿನ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯನ್ನು ಮರುರೂಪಿಸಿದರು ಮತ್ತು ಆಡಳಿತವು ಕೊನೆಯ ವ್ಯಕ್ತಿಯನ್ನು ತಲುಪುವಂತೆ ನೋಡಿಕೊಂಡರು. ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಸೇವೆಗೆ ಅವರ ಸಮರ್ಪಣೆ ಯಾವಾಗಲೂ ಸ್ಫೂರ್ತಿಯಾಗಿ ಉಳಿಯುತ್ತದೆ.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tributes to former Tamil Nadu Chief Minister and people’s leader J. Jayalalithaa Ji on her Jayanti
Through her commitment to the welfare of the poor and empowerment of women, Jayalalithaa Ji reshaped Tamil Nadu’s development
Jayalalithaa Ji also ensured that governance reached the last person
Her dedication to public service will always remain an inspiration
24 FEB 2026 10:14AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah paid tributes to former Tamil Nadu Chief Minister and people’s leader J. Jayalalithaa Ji on her Jayanti.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said “Tributes to former Tamil Nadu Chief Minister and people’s leader J. Jayalalithaa Ji on her Jayanti. Through her commitment to the welfare of the poor and empowerment of women, she reshaped Tamil Nadu’s development and ensured governance reached the last person. Her dedication to public service will always remain an inspiration.”