पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांच्या हस्ते आसाममधील गुवाहाटी येथे कुमार भास्कर वर्मा सेतूचे उद्घाटन
14 FEB 2026 7:20PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज आसाममधील गुवाहाटी येथे ब्रह्मपुत्रा नदीवरील कुमार भास्कर वर्मा सेतूचे उद्घाटन केले. पंतप्रधानांनी सांगितले की हा पूल गुवाहाटी आणि आसपासच्या परिसरासाठी एक अत्यंत महत्त्वाचा पायाभूत सुविधा प्रकल्प आहे. या पुलामुळे संपर्क, सोय आणि व्यापारात लक्षणीय वाढ होणार आहे. तसेच भाविकांना कामाख्या मंदिरात अधिक सुलभतेने जाता येणार आहे, असेही त्यांनी नमूद केले.
पंतप्रधानांनी आपल्या एक्स या समाजमाध्यमा वरील संदेशात सांगितले.
"ब्रह्मपुत्रा नदीवरील कुमार भास्कर वर्मा सेतू हा गुवाहाटी आणि आसपासच्या भागांसाठी अत्यंत महत्त्वाचा पायाभूत सुविधा प्रकल्प आहे. या पुलामुळे संपर्क, सोय आणि व्यापार मोठ्या प्रमाणात वाढणार असून कामाख्या मंदिरात जाणाऱ्या भाविकांना अधिक सुलभता मिळणार आहे."

Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates Kumar Bhaskar Varma Setu in Guwahati, Assam
14 FEB 2026 7:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi inaugurated Kumar Bhaskar Varma Setu across the Brahmaputra in Guwahati, Assam, today. Shri Modi stated that this bridge is a vital infrastructure project for Guwahati and areas around it. "Connectivity, comfort and commerce will be significantly enhanced. It will enable devotees to go to the Kamakhya Temple with greater ease", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X:
"Kumar Bhaskar Varma Setu across the Brahmaputra is a vital infrastructure project for Guwahati and areas around it. Connectivity, comfort and commerce will be significantly enhanced. It will enable devotees to go to the Kamakhya Temple with greater ease."