પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આસામના ગુવાહાટીમાં કુમાર ભાસ્કર વર્મા સેતુનું ઉદ્ઘાટન કર્યું
14 FEB 2026 7:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે આસામના ગુવાહાટીમાં બ્રહ્મપુત્રા નદી પર કુમાર ભાસ્કર વર્મા સેતુનું ઉદ્ઘાટન કર્યું. શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું કે આ પુલ ગુવાહાટી અને તેની આસપાસના વિસ્તારો માટે એક મહત્વપૂર્ણ ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર પ્રોજેક્ટ છે. શ્રી મોદીએ ઉમેર્યું કે, "કનેક્ટિવિટી, સુવિધા અને વાણિજ્યમાં નોંધપાત્ર વધારો થશે. તે શ્રદ્ધાળુઓને વધુ સરળતા સાથે કામાખ્યા મંદિર જવા માટે સક્ષમ બનાવશે."
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"બ્રહ્મપુત્રા પરનો કુમાર ભાસ્કર વર્મા સેતુ ગુવાહાટી અને તેની આસપાસના વિસ્તારો માટે એક મહત્વપૂર્ણ ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર પ્રોજેક્ટ છે. કનેક્ટિવિટી, સુવિધા અને વાણિજ્યમાં નોંધપાત્ર વધારો થશે. તે શ્રદ્ધાળુઓને વધુ સરળતા સાથે કામાખ્યા મંદિર જવા માટે સક્ષમ બનાવશે."

Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates Kumar Bhaskar Varma Setu in Guwahati, Assam
14 FEB 2026 7:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi inaugurated Kumar Bhaskar Varma Setu across the Brahmaputra in Guwahati, Assam, today. Shri Modi stated that this bridge is a vital infrastructure project for Guwahati and areas around it. "Connectivity, comfort and commerce will be significantly enhanced. It will enable devotees to go to the Kamakhya Temple with greater ease", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X:
"Kumar Bhaskar Varma Setu across the Brahmaputra is a vital infrastructure project for Guwahati and areas around it. Connectivity, comfort and commerce will be significantly enhanced. It will enable devotees to go to the Kamakhya Temple with greater ease."