पंतप्रधान कार्यालय
डोडा येथील दुर्घटनेत लष्कराचे जवान मृत्युमुखी पडल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
22 JAN 2026 9:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 जानेवारी 2026
डोडा येथील दुर्घटनेत लष्कराचे शूर जवान मृत्युमुखी पडल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान म्हणाले की, डोडा येथील दुर्घटनेमुळे आपण अतिशय व्यथित झालो आहे. या दुर्घटनेमध्‍ये आपण आपले शूर लष्करी जवान गमावले आहेत. देशासाठी त्यांनी केलेली सेवा सदैव स्मरणात राहील, असे ते म्हणाले.
जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा होवो अशी प्रार्थनाही मोदी यांनी केली आणि पीडितांना सर्वतोपरी मदत पुरवली जात असल्याचे सांगितले.
पंतप्रधानांनी समाज माध्‍यम ‘एक्स’वर लिहिले;
“डोडा येथील दुर्घटनेमुळे खूप दुःख झाले आहे, या दुर्घटनेमध्ये आपण आपले शूर लष्करी जवान गमावले आहेत. त्यांनी राष्ट्रासाठी केलेली सेवा सदैव स्मरणात राहील. जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा होवो. पीडितांना सर्वतोपरी मदत पुरवली जात आहे.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives of Army personnel in Doda mishap
22 JAN 2026 8:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives of brave Army personnel in the tragic mishap in Doda.
The Prime Minister said that he is deeply anguished by the mishap in Doda, in which we have lost our brave army personnel. Their service to the nation will be remembered forever.
Shri Modi also prayed for the speedy recovery of those injured and said that all possible support is being provided to those affected.
The Prime Minister wrote on X;
“Deeply anguished by the mishap in Doda, in which we have lost our brave army personnel. Their service to the nation will be remembered forever. May the injured recover at the earliest. All possible support is being provided to those affected.”