പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദോഡയിലുണ്ടായ അപകടത്തിൽ സൈനികർക്ക് ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
22 JAN 2026 8:14PM by PIB Thiruvananthpuram
ദോഡയിലുണ്ടായ ദാരുണമായ അപകടത്തിൽ ധീര സൈനികർക്ക് ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
ദോഡയിലുണ്ടായ അപകടത്തിൽ നമ്മുടെ ധീരരായ സൈനികരെ നഷ്ടപ്പെട്ടതിൽ താൻ അതീവ ദുഃഖിതനാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു. രാഷ്ട്രത്തിനുവേണ്ടിയുള്ള അവരുടെ സേവനങ്ങൾ എന്നെന്നും സ്മരിക്കപ്പെടും.
പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് പ്രാർത്ഥിച്ച ശ്രീ മോദി, അപകടത്തിൽപ്പെട്ടവർക്ക് സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായങ്ങളും നൽകിവരികയാണെന്നും അറിയിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സിൽ കുറിച്ചു:
"നമ്മുടെ ധീരരായ സൈനികരുടെ ജീവൻ നഷ്ടമായ ദോഡയിലെ അപകടത്തിൽ ഞാൻ അതീവ ദുഃഖിതനാണ്. രാജ്യത്തിനായി അവർ നൽകിയ സേവനം എന്നെന്നും സ്മരിക്കപ്പെടും. പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ. ദുരന്തത്തിൽപ്പെട്ടവർക്ക് സാധ്യമായ എല്ലാ പിന്തുണയും നൽകിവരുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives of Army personnel in Doda mishap
22 JAN 2026 8:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives of brave Army personnel in the tragic mishap in Doda.
The Prime Minister said that he is deeply anguished by the mishap in Doda, in which we have lost our brave army personnel. Their service to the nation will be remembered forever.
Shri Modi also prayed for the speedy recovery of those injured and said that all possible support is being provided to those affected.
The Prime Minister wrote on X;
“Deeply anguished by the mishap in Doda, in which we have lost our brave army personnel. Their service to the nation will be remembered forever. May the injured recover at the earliest. All possible support is being provided to those affected.”