ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે જણાવ્યું હતું કે, આજે પશ્ચિમ સિંહભૂમમાં CRPF અને ઝારખંડ પોલીસ દ્વારા ચાલી રહેલા સંયુક્ત ઓપરેશનમાં ₹1 કરોડનું ઇનામ ધરાવતા કુખ્યાત નક્સલવાદી સેન્ટ્રલ કમિટીના સભ્ય 'અનલ ઉર્ફે પતિરામ માંઝી' અને અન્ય 15 નક્સલવાદીઓને ઠાર કરીને નક્સલ વિરોધી અભિયાનમાં મોટી સફળતા મેળવી છે
અમે 31 માર્ચ, 2026 પહેલા નક્સલવાદને જડમૂળથી ઉખેડી નાખવા માટે પ્રતિબદ્ધ છીએ, જે દાયકાઓથી ડર અને આતંકનો પર્યાય બની રહ્યો છે: શ્રી અમિત શાહ
હું ફરી એકવાર બાકી રહેલા નક્સલવાદીઓને અપીલ કરું છું કે તેઓ હિંસા, આતંક અને હથિયારો સાથે જોડતી વિચારધારાને છોડી દે અને વિકાસ અને વિશ્વાસની મુખ્યધારામાં જોડાય
22 JAN 2026 8:28PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે જણાવ્યું હતું કે, ઝારખંડના પશ્ચિમ સિંહભૂમમાં જેમના નામે ₹1 કરોડનું ઇનામ હતું તેવા કુખ્યાત નક્સલવાદી સેન્ટ્રલ કમિટીના સભ્ય 'અનલ ઉર્ફે પતિરામ માંઝી' અને અન્ય 15 નક્સલવાદીઓને ઠાર કરવા નક્સલ વિરોધી અભિયાન માટે એક મોટી સફળતા છે.
X પ્લેટફોર્મ પર એક પોસ્ટમાં, કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે જણાવ્યું હતું કે આજે, પશ્ચિમ સિંહભૂમમાં CRPF અને ઝારખંડ પોલીસ દ્વારા ચાલી રહેલા સંયુક્ત ઓપરેશનમાં ₹1 કરોડનું ઇનામ ધરાવતા કુખ્યાત નક્સલવાદી સેન્ટ્રલ કમિટીના સભ્ય 'અનલ ઉર્ફે પતિરામ માંઝી' અને અન્ય 15 નક્સલવાદીઓને ઠાર કરીને નક્સલ વિરોધી અભિયાનમાં મોટી સફળતા મેળવી છે. તેમણે ફરી એકવાર બાકી રહેલા નક્સલવાદીઓને અપીલ કરી કે તેઓ હિંસા, આતંક અને હથિયારો સાથે જોડતી વિચારધારાને છોડી દે અને વિકાસ અને વિશ્વાસની મુખ્યધારામાં જોડાય.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah says, today, the ongoing joint operation by the CRPF and Jharkhand Police in West Singhbhum achieved a major success in anti-Naxal operation with killing of 'Anal alias Patiram Manjhi', a notorious Naxalite Central Committee member carrying a reward of ₹1 crore and 15 other Naxalites
We are committed to eradicating Naxalism before March 31, 2026, which has been synonymous with fear and terror for decades
I once again appeal to the remaining Naxalites to abandon the ideology that connects them to violence, terror and weapons and join the mainstream of development and trust
22 JAN 2026 8:28PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah said that the killing of 'Anal alias Patiram Manjhi', a notorious Naxalite Central Committee member with a bounty of ₹1 crore on his head, and 15 other Naxalites in West Singhbhum, Jharkhand, is a major success for the anti-Naxal operation.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said that today, the ongoing joint operation by the CRPF and Jharkhand Police in West Singhbhum achieved a major success in anti-Naxal operation with killing of 'Anal alias Patiram Manjhi', a notorious Naxalite Central Committee member carrying a reward of ₹1 crore, and 15 other Naxalites. He once again appealed to the remaining Naxalites to abandon the ideology that connects them to violence, terror and weapons and join the mainstream of development and trust.