पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी त्रिपुराच्या जनतेला राज्य स्थापना दिनानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
21 JAN 2026 9:26AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज त्रिपुराच्या जनतेला राज्य स्थापना दिनानिमित्त हार्दिक शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधान म्हणाले की त्रिपुराच्या प्रवासात परंपरा आणि आधुनिकतेचा उल्लेखनीय मेळ आढळतो. त्यांनी नमूद केले की राज्याने विविध क्षेत्रात अग्रगण्य परिवर्तन होताना पाहिले असून येथील लोक भारताच्या विकासाला गती देत आहेत.
आगामी काळात त्रिपुराची लक्षणीय भरभराट होवो अशी प्रार्थना पंतप्रधानांनी केली.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले;
“ त्रिपुराच्या जनतेला राज्य स्थापना दिनानिमित्त हार्दिक शुभेच्छा. त्रिपुराच्या प्रवासात परंपरा आणि आधुनिकतेचा उल्लेखनीय मेळ आढळतो. त्यांनी नमूद केले की राज्याने विविध क्षेत्रात अग्रगण्य परिवर्तन होताना पाहिले असून येथील लोक भारताच्या विकासाला गती देत आहेत. आगामी काळात त्रिपुराची लक्षणीय भरभराट होवो अशी मी प्रार्थना करतो.”

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to the people of Tripura on Statehood Day
21 JAN 2026 9:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi today extended warm greetings to the people of Tripura on the occasion of the Statehood Day.
The Prime Minister said that Tripura’s journey is marked by a remarkable blend of tradition and modernity. He noted that the State has witnessed pioneering transformations across diverse fields, with its people adding momentum to India’s growth trajectory.
The Prime Minister prayed that Tripura prospers significantly in the coming times.
The Prime Minister posted on X;
“Warm greetings to the people of Tripura on their Statehood Day. Tripura’s journey is marked by a remarkable blend of tradition and modernity. The state has witnessed pioneering transformations in diverse fields and its people are adding momentum to India’s growth trajectory. I pray that Tripura prospers significantly in the coming times.”