Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to the people of Tripura on Statehood Day
21 JAN 2026 9:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi today extended warm greetings to the people of Tripura on the occasion of the Statehood Day.
The Prime Minister said that Tripura’s journey is marked by a remarkable blend of tradition and modernity. He noted that the State has witnessed pioneering transformations across diverse fields, with its people adding momentum to India’s growth trajectory.
The Prime Minister prayed that Tripura prospers significantly in the coming times.
The Prime Minister posted on X;
“Warm greetings to the people of Tripura on their Statehood Day. Tripura’s journey is marked by a remarkable blend of tradition and modernity. The state has witnessed pioneering transformations in diverse fields and its people are adding momentum to India’s growth trajectory. I pray that Tripura prospers significantly in the coming times.”

பிரதமர் அலுவலகம்
திரிபுரா மாநிலம் நிறுவப்பட்ட தினத்தையொட்டி அம்மாநில மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
21 JAN 2026 9:26AM by PIB Chennai
திரிபுரா மாநிலம் நிறுவப்பட்ட தினத்தையொட்டி அம்மாநில மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மனமார்ந்த வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
திரிபுராவின் பயணம் பாரம்பரியம், நவீனத்துவம் ஆகியவற்றால் இணைந்து அடையாளப்படுத்தப்படுவதாக கூறியுள்ளார். இம்மாநிலம் பல்வேறு துறைகளில் முன்னேற்றங்களைக் கண்டுள்ளது என்றும் அம்மாநில மக்கள் இந்தியாவின் வளர்ச்சிப் பயணத்திற்கு உத்வேகம் அளித்துள்ளனர் என்றும் குறிப்பிட்டுள்ளார்.
எதிர்வரும் காலங்களில் திரிபுரா மாநிலம் மகத்துவமிக்க முறையில் வளமை பெறவும் பிரதமர் பிரார்த்தித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது;
“திரிபுரா மாநிலம் நிறுவப்பட்ட தினத்தில் அம்மாநில மக்களுக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகள். திரிபுராவின் பயணம் பாரம்பரியம், நவீனத்துவம் ஆகியவற்றால் இணைந்து அடையாளப்படுத்தப்படுகிறது. இம்மாநிலம் பல்வேறு துறைகளில் முன்னேற்றங்களைக் கண்டுள்ளது என்றும் அம்மாநில மக்கள் இந்தியாவின் வளர்ச்சிப் பயணத்திற்கு உத்வேகம் அளித்துள்ளனர். எதிர்வரும் காலங்களில் திரிபுரா மாநிலம் மகத்துவமிக்க முறையில் வளமை பெறவும் நான் பிரார்த்திக்கிறேன்”.