पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी मेघालयातील जनतेला राज्य स्थापना दिनानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
21 JAN 2026 9:21AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज मेघालयातील जनतेला त्यांच्या राज्य स्थापना दिनानिमित्त हार्दिक शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधान म्हणाले की मेघालयातील लोकांनी देशाच्या विकासात उल्लेखनीय योगदान दिले आहे. राज्याचे सांस्कृतिक चैतन्य आणि निसर्गरम्य सौंदर्याची देशभरात मोठ्या प्रमाणात प्रशंसा केली जाते.
पंतप्रधानांनी विश्वास व्यक्त केला की मेघालय भविष्यात विकासाची नवी उंची गाठत राहील.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले;
“ मेघालयातील जनतेला त्यांच्या राज्य स्थापना दिनानिमित्त मी हार्दिक शुभेच्छा देतो. मेघालयातील लोकांनी आपल्या देशाच्या विकासात उल्लेखनीय योगदान दिले आहे. राज्याचे सांस्कृतिक चैतन्य आणि निसर्गरम्य सौंदर्याची देशभरात मोठ्या प्रमाणात प्रशंसा केली जाते. मेघालय भविष्यात विकासाची नवी उंची गाठत राहो.”

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to the people of Meghalaya on their Statehood Day
21 JAN 2026 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi today extended his heartfelt greetings to the people of Meghalaya on the occasion of their Statehood Day.
The Prime Minister said that the people of Meghalaya have made strong contributions to the development of the nation. He noted that the State’s cultural vibrancy and scenic beauty are widely admired across the country.
The Prime Minister expressed confidence that Meghalaya will continue to scale new heights of development in the future.
The Prime Minister posted on X;
“I convey my heartfelt greetings to the people of Meghalaya on their Statehood Day. The people of Meghalaya have made strong contributions to the development of our nation. The state’s cultural vibrancy and scenic beauty are widely admired. May Meghalaya keep scaling new heights of development in the future.”