પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મેઘાલયના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી
21 JAN 2026 9:21AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે મેઘાલયના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ નિમિત્તે હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે મેઘાલયના લોકોએ રાષ્ટ્રના વિકાસમાં મજબૂત યોગદાન આપ્યું છે. તેમણે નોંધ્યું કે રાજ્યની સાંસ્કૃતિક જીવંતતા અને મનોહર સૌંદર્યની દેશભરમાં વ્યાપકપણે પ્રશંસા થાય છે.
પ્રધાનમંત્રીએ વિશ્વાસ વ્યક્ત કર્યો કે મેઘાલય ભવિષ્યમાં વિકાસની નવી ઊંચાઈઓ સર કરવાનું ચાલુ રાખશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“હું મેઘાલયના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર મારી હૃદયપૂર્વક શુભેચ્છાઓ પાઠવું છું. મેઘાલયના લોકોએ આપણા રાષ્ટ્રના વિકાસમાં મજબૂત યોગદાન આપ્યું છે. રાજ્યની સાંસ્કૃતિક જીવંતતા અને મનોહર સૌંદર્યની વ્યાપકપણે પ્રશંસા થાય છે. મેઘાલય ભવિષ્યમાં વિકાસની નવી ઊંચાઈઓ સર કરતું રહે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to the people of Meghalaya on their Statehood Day
21 JAN 2026 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi today extended his heartfelt greetings to the people of Meghalaya on the occasion of their Statehood Day.
The Prime Minister said that the people of Meghalaya have made strong contributions to the development of the nation. He noted that the State’s cultural vibrancy and scenic beauty are widely admired across the country.
The Prime Minister expressed confidence that Meghalaya will continue to scale new heights of development in the future.
The Prime Minister posted on X;
“I convey my heartfelt greetings to the people of Meghalaya on their Statehood Day. The people of Meghalaya have made strong contributions to the development of our nation. The state’s cultural vibrancy and scenic beauty are widely admired. May Meghalaya keep scaling new heights of development in the future.”