President's Secretariat
ENVOYS OF THREE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
14 JAN 2026 12:56PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Envoys of Trinidad & Tobago, Austria and the United States of America at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (January 14, 2026).
Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Chandradath Singh, High Commissioner of the Republic of Trinidad and Tobago
2. H.E. Dr Robert Zischg, Ambassador of the Republic of Austria
3. H.E. Mr Sergio Gor, Ambassador of the United States of America

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
മൂന്ന് രാഷ്ട്രങ്ങളുടെ പ്രതിനിധികൾ രാഷ്ട്രപതിക്ക് യോഗ്യതാപത്രങ്ങൾ സമർപ്പിച്ചു
14 JAN 2026 12:56PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് (ജനുവരി 14, 2026) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന ചടങ്ങിൽ ട്രിനിഡാഡ് & ടൊബാഗോ, ഓസ്ട്രിയ, അമേരിക്കൻ ഐക്യനാടുകൾ എന്നീ രാജ്യങ്ങളുടെ പ്രതിനിധികളിൽ നിന്ന് രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമു യോഗ്യതാപത്രങ്ങൾ സ്വീകരിച്ചു.
യോഗ്യതാപത്രങ്ങൾ സമർപ്പിച്ചവർ:
1. H.E. ചന്ദ്രദത്ത് സിംഗ്, ഹൈക്കമ്മീഷണർ, റിപ്പബ്ലിക്ക് ഓഫ് ട്രിനിഡാഡ് & ടൊബാഗോ
2. H.E. ഡോ. റോബർട്ട് സിഷ്ഗ്, അംബാസഡർ, റിപ്പബ്ലിക്ക് ഓഫ് ഓസ്ട്രിയ
3. H.E. സെർജിയോ ഗോർ, അംബാസഡർ, അമേരിക്കൻ ഐക്യനാടുകൾ