குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
மூன்று நாடுகளின் தூதர்கள் தங்களது நியமனக் கடிதங்களை குடியரசுத்தலைவரிடம் வழங்கினர்
14 JAN 2026 12:56PM by PIB Chennai
குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையில் இன்று (ஜனவரி 14, 2026) நடைபெற்ற நிகழ்ச்சியில் குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்முவிடம், டிரினிடாட் - டொபாகோ, ஆஸ்திரியா, அமெரிக்கா ஆகிய நாடுகளின் தூதர்கள் தங்களது நியமனக் கடிதங்களை வழங்கினர்.
தங்கள் நியமனப் பத்திர ஆவணங்களைச் சமர்ப்பித்தவர்கள்:
1. திரு. சந்திரதத் சிங், டிரினிடாட் - டொபாகோ தூதர்
2. டாக்டர் ராபர்ட் ஜிஷ்க், ஆஸ்திரிய தூதர்
3. திரு. செர்ஜியோ கோர் - அமெரிக்க தூதர்

President's Secretariat
ENVOYS OF THREE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
14 JAN 2026 12:56PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Envoys of Trinidad & Tobago, Austria and the United States of America at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (January 14, 2026).
Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Chandradath Singh, High Commissioner of the Republic of Trinidad and Tobago
2. H.E. Dr Robert Zischg, Ambassador of the Republic of Austria
3. H.E. Mr Sergio Gor, Ambassador of the United States of America