पंतप्रधान कार्यालय
हिमाचल प्रदेशात सिरमौर येथे झालेल्या बस अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
पंतप्रधानांकडून मदत जाहीर
09 JAN 2026 9:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 जानेवारी 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज हिमाचल प्रदेशातील सिरमौर येथील बस अपघातातील जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला. त्यांनी पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येक मृताच्या नातेवाईकांना 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50,000 रुपयांची मदत जाहीर केली.
पीएमओ इंडिया हँडलने एक्सवर केलेल्या पोस्टमध्ये म्हटले आहे:
“हिमाचल प्रदेशातील सिरमौर येथील बस अपघातातील जीवितहानीमुळे खूप दुःख झाले. ज्यांनी आपल्या प्रियजनांना गमावले आहे, त्यांच्याबद्दल संवेदना व्यक्त करीत आहे. जखमी व्यक्ती लवकरात लवकर बरे होण्यासाठी प्रार्थना करतो.”
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येक मृताच्या नातेवाईकांना 2 लाख रुपयांची मदत दिली जाईल. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील: PM@narendramodi

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to a bus mishap in Sirmaur, Himachal Pradesh
PM announces ex-gratia from PMNRF
09 JAN 2026 7:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to a bus mishap in Sirmaur, Himachal Pradesh. He announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
The PMO India handle in post on X said:
“The loss of lives due to a bus mishap in Sirmaur, Himachal Pradesh, is extremely saddening. Condolences to those who have lost their loved ones. Praying for the speedy recovery of those injured.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”