ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నిర్మాణాత్మకమైన, సాక్ష్యాధారితమైన చర్చ ప్రాధాన్యాన్ని వివరించే కథనాన్ని పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
08 JAN 2026 2:05PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ హర్దీప్ సింగ్ పూరీ రాసిన కథనాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పంచుకున్నారు.
విధానాన్ని బలోపేతం చేసే, సంస్కరణలను సమర్థించే విస్తృతమైన, సాక్ష్యాధారిత విమర్శలను భారత్ స్వాగతిస్తుందనే ఆలోచనను ఈ కథనం ప్రతిబింబిస్తుంది. భారతీయ ప్రజాస్వామ్య పురోగతిలో ద్వేషానికి తావు లేదని స్పష్టం చేస్తుంది. అలాగే కొత్త ఏడాదిలో ఒక వరంగా మారే నిర్మాణాత్మక చర్చల విలువను ఇది తెలియజేస్తుంది.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో కథనాన్ని పంచుకుంటూ ప్రధాని ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘విధానాలను బలోపేతం చేసే, సంస్కరణలను సమర్థించే విస్తృతమైన, సాక్ష్యాధారిత విమర్శలను భారత్ స్వాగతిస్తుంది. మన ప్రజాస్వామ్య పురోభివృద్ధిలో ద్వేషానికి స్థానం లేదు. కొత్త ఏడాదిలో వరంలా మారే నిర్మాణాత్మక చర్చల గురించి కేంద్ర మంతి శ్రీ హర్దీప్ సింగ్ పూరీ @HardeepSPuri రాసిన ఈ కథనం వివరిస్తుంది.
దీనిని తప్పకుండా చదవండి!’’

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article highlighting importance of constructive and evidence-based debate
08 JAN 2026 2:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has shared an article by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri.
The article reflects the view that India welcomes robust, evidence-based criticism that strengthens policy and protects reform. It emphasises that cynicism has no place in India’s democratic progress and highlights the value of constructive debate, which can prove to be a boon in the new year.
Sharing the article on X, the Prime Minister said;
“India welcomes robust, evidence-based criticism that strengthens policy and protects reform. Cynicism has no place in our democratic progress! This write up by Union Minister Shri @HardeepSPuri reflects constructive debate that can prove to be a boon for this new year.
Do give it a read!”