પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એક લેખ શેર કર્યો જેમાં રચનાત્મક અને પુરાવા આધારિત ચર્ચાના મહત્વ પર ભાર મૂકવામાં આવ્યો છે
08 JAN 2026 2:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી હરદીપ સિંહ પુરીનો એક લેખ શેર કર્યો.
આ લેખ એ વિચારને પ્રતિબિંબિત કરે છે કે ભારત મજબૂત, પુરાવા-આધારિત ટીકાનું સ્વાગત કરે છે જે નીતિને મજબૂત બનાવે છે અને સુધારાઓનો બચાવ કરે છે. તે ભાર મૂકે છે કે ભારતની લોકશાહી પ્રગતિમાં નિરાશાવાદનું કોઈ સ્થાન નથી અને રચનાત્મક ચર્ચાના મહત્વ પર ભાર મૂકે છે, જે નવા વર્ષમાં વરદાન સાબિત થઈ શકે છે.
X પરનો લેખ શેર કરતા પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“ભારત મજબૂત, પુરાવા-આધારિત ટીકાનું સ્વાગત કરે છે જે નીતિને મજબૂત બનાવે છે અને સુધારાઓનો બચાવ કરે છે. આપણી લોકશાહી પ્રગતિમાં નિરાશાવાદનું કોઈ સ્થાન નથી! કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @HardeepSPuriનો આ લેખ રચનાત્મક ચર્ચાનું પ્રદર્શન કરે છે જે આ નવા વર્ષમાં વરદાન સાબિત થઈ શકે છે.
તેને જરૂરથી વાંચો!”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article highlighting importance of constructive and evidence-based debate
08 JAN 2026 2:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has shared an article by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri.
The article reflects the view that India welcomes robust, evidence-based criticism that strengthens policy and protects reform. It emphasises that cynicism has no place in India’s democratic progress and highlights the value of constructive debate, which can prove to be a boon in the new year.
Sharing the article on X, the Prime Minister said;
“India welcomes robust, evidence-based criticism that strengthens policy and protects reform. Cynicism has no place in our democratic progress! This write up by Union Minister Shri @HardeepSPuri reflects constructive debate that can prove to be a boon for this new year.
Do give it a read!”