पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 2026 या नववर्षासाठी सर्वांना शुभेच्छा दिल्या आहेत
01 JAN 2026 3:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 जानेवारी 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 2026 या नववर्षासाठी सर्वांना शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एक्स या समाजमाध्यमावरील पोस्टमध्ये लिहिले आहे:
“सर्वांना 2026 हे वर्ष अप्रतिम जावो!
येणारे वर्ष चांगले आरोग्य आणि समृद्धी घेऊन येवो, तुमच्या प्रयत्नांना यश मिळो आणि तुम्ही करत असलेल्या सर्व गोष्टी पूर्ण होवोत. आपल्या समाजात शांतता नांदावी आणि सर्वांचे आयुष्य आनंदी व्हावे यासाठी मी प्रार्थना करतो.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Extends New Year Greetings
01 JAN 2026 8:08AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi conveyed his wishes to everyone on the occasion of the New Year 2026.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Wishing everyone a wonderful 2026!
May the year ahead bring good health and prosperity, with success in your efforts and fulfilment in all that you do. Praying for peace and happiness in our society.”