Prime Minister's Office
Prime Minister Extends New Year Greetings
01 JAN 2026 8:08AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi conveyed his wishes to everyone on the occasion of the New Year 2026.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Wishing everyone a wonderful 2026!
May the year ahead bring good health and prosperity, with success in your efforts and fulfilment in all that you do. Praying for peace and happiness in our society.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി പുതുവത്സരാശംസകൾ നേർന്നു
01 JAN 2026 8:08AM by PIB Thiruvananthpuram
2026 പുതുവർഷത്തോടനുബന്ധിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഏവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു.
'എക്സ്' ൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
"എല്ലാവർക്കും ശുഭകരമായ '2026'(പുതുവർഷം)ആശംസിക്കുന്നു! വരാനിരിക്കുന്ന വർഷം എല്ലാവർക്കും ആരോഗ്യവും ഐശ്വര്യവും പ്രദാനം ചെയ്യട്ടെ. നിങ്ങളുടെ പരിശ്രമങ്ങൾ വിജയത്തിലെത്തട്ടെ എന്നും ചെയ്യുന്ന കാര്യങ്ങളിലെല്ലാം സംതൃപ്തി ഉണ്ടാകട്ടെ എന്നും ആശംസിക്കുന്നു. നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ സമാധാനവും സന്തോഷവും നിലനിൽക്കാനായി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു."