Prime Minister's Office
Prime Minister Extends New Year Greetings
01 JAN 2026 8:08AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi conveyed his wishes to everyone on the occasion of the New Year 2026.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Wishing everyone a wonderful 2026!
May the year ahead bring good health and prosperity, with success in your efforts and fulfilment in all that you do. Praying for peace and happiness in our society.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అందరికీ నూతన సంవత్సర శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
01 JAN 2026 8:08AM by PIB Hyderabad
కొత్త సంవత్సరం 2026 సందర్భంగా దేశ ప్రజలందరికీ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో శ్రీ మోదీ ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ,
‘‘కొత్త సంవత్సరం 2026లో అందరికీ అంతా మంచి జరగాలని నేను కోరుకుంటున్నాను.
రాబోయే సంవత్సరం మీకు మంచి ఆరోగ్యాన్నీ, సమృద్ధినీ అందించాలి.. మీ ప్రయత్నాలు సఫలం కావాలి.. అలాగే, మీరు చేసే పనులన్నీ పూర్తి అవ్వాలని నేను ఆకాంక్షిస్తున్నాను. మన సమాజం సంతోషంగా ఉండాలనీ, శాంతి వర్ధిల్లాలని ప్రార్థిస్తున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.