பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமர் புத்தாண்டு வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்
01 JAN 2026 8:08AM by PIB Chennai
2026 புத்தாண்டையொட்டி பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அனைவருக்கும் வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“2026, அனைவருக்கும் ஓர் அற்புதமான ஆண்டாக அமைய வாழ்த்துகள்!
வரவிருக்கும் ஆண்டு உங்கள் முயற்சிகளில் வெற்றியையும், நீங்கள் செய்யும் அனைத்துப் பணிகளிலும் நிறைவையும் தந்து, நல்ல ஆரோக்கியத்தையும் வளத்தையும் கொண்டு வரட்டும். நமது சமூகத்தில் அமைதிக்காகவும், மகிழ்ச்சிக்காகவும் பிரார்த்திக்கிறேன்."

Prime Minister's Office
Prime Minister Extends New Year Greetings
01 JAN 2026 8:08AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi conveyed his wishes to everyone on the occasion of the New Year 2026.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Wishing everyone a wonderful 2026!
May the year ahead bring good health and prosperity, with success in your efforts and fulfilment in all that you do. Praying for peace and happiness in our society.”