രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്‌ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമു പുതുവത്സരാശംസകൾ നേർന്നു
31 DEC 2025 4:50PM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്‌ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമു പുതുവത്സരത്തലേന്ന് എല്ലാ സഹപൗരന്മാർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു.
തന്റെ സന്ദേശത്തിൽ രാഷ്ട്രപതി പറഞ്ഞു:
“പുതുവത്സരത്തിന്റെ സന്തോഷകരമായ വേളയിൽ, രാജ്യത്തും വിദേശത്തുമുള്ള എല്ലാ ഇന്ത്യക്കാർക്കും എന്റെ ഹൃദയംഗമമായ ആശംസകളും മംഗളങ്ങളും നേരുന്നു.
പുതുവത്സരം പുതുക്കിയ ഊർജ്ജത്തെയും അനുകൂല മാറ്റത്തെയും പ്രതീകപ്പെടുത്തുന്നു. ആത്മപരിശോധനയ്ക്കും പുതിയ പ്രതിജ്ഞകൾ എടുക്കുന്നതിനുമുള്ള ഒരു അവസരം കൂടിയാണിത്. ഈ അവസരത്തിൽ, രാജ്യത്തിന്റെ വികസനം, സാമൂഹിക ഐക്യം, പരിസ്ഥിതി സംരക്ഷണം എന്നിവയോടുള്ള നമ്മുടെ പ്രതിബദ്ധത നമുക്ക് കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്താം.
ഈ പുതുവർഷം 2026 നമ്മുടെ ജീവിതങ്ങളിൽ സമാധാനവും സന്തോഷവും സമൃദ്ധിയും കൊണ്ടുവരട്ടെ, ശക്തവും സമ്പന്നവുമായ ഒരു ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിന് പുതിയ ഊർജ്ജം പകരട്ടെ”.
രാഷ്ട്രപതിയുടെ സന്ദേശം വായിക്കുവാൻ ദയവായി ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക-

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF NEW YEAR
31 DEC 2025 4:50PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu sends greetings to all fellow citizens on the eve of New Year 2026.
In a message, the President has said “On the joyous occasion of New Year, I extend my heartiest greetings and best wishes to all Indians in the country and abroad.
The New Year symbolises renewed energy and positive change. It is also an opportunity for self-reflection and fresh resolutions. On this occasion, let us further strengthen our commitment to the nation’s development, social harmony, and environmental protection.
May the year 2026 bring peace, happiness and prosperity into our lives and infuse new energy to build a stronger and more prosperous India”.
Please click here to see the President's message-