பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவின் வளர்ச்சி பயணத்தின் சிறப்புமிக்க சீர்த்திருத்தங்களை சுட்டிக்காட்டும் லிங்க்ட்இன் பதிவை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
30 DEC 2025 4:23PM by PIB Chennai
2025-ம் ஆண்டில் மேற்கொள்ளப்பட்ட மாற்றத்தக்க சீர்திருத்தங்கள், இந்தியாவை விரைவான வளர்ச்சி மற்றும் மேம்பாட்டுப் பாதையில் உறுதியாக நிலைநிறுத்தியுள்ளதாக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று சுட்டிக்காட்டியுள்ளார்.
இந்தியா சீர்திருத்த எக்ஸ்பிரசில் பயணிக்கிறது என்று சுட்டிக்காட்டி திரு மோடி கூறியிருப்பதாவது:
இந்தியா சீர்திருத்த எக்ஸ்பிரசில் பயணிக்கிறது!
2025-ம் ஆண்டு பல்வேறு துறைகளில் சிறந்த சீர்திருத்தங்களைக் கண்டது, நமது வளர்ச்சிப் பயணத்திற்கு மேலும் உத்வேகம் அளித்துள்ளது. வளர்ச்சியடைந்த இந்தியாவை கட்டமைப்பதற்கான நமது முயற்சிகளையும் அவை மேம்படுத்தும்.
லிங்க்ட்இன் பதிவில் சில எண்ணங்களை பகிர்ந்துள்ளேன்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக்குறிப்பைக் காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2209821&reg=3&lang=1

Prime Minister's Office
PM shares a LinkedIn post highlighting Landmark Reforms Driving India’s Growth Journey
India has boarded the Reform Express!: PM
30 DEC 2025 4:23PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today underscored the transformative reforms undertaken in 2025 that have set India firmly on the path of accelerated growth and development.
Underlining that India has boarded the Reform Express, Shri Modi said:
“India has boarded the Reform Express!
2025 witnessed pathbreaking reforms across various sectors which have added momentum to our growth journey. They will also enhance our efforts to build a Viksit Bharat.
Shared a few thoughts on @LinkedIn”