പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ വളർച്ചാ പ്രയാണത്തെ നയിക്കുന്ന നാഴികക്കല്ലായ പരിഷ്കാരങ്ങൾ എടുത്തുകാണിക്കുന്ന ഒരു ലിങ്ക്ഡ്ഇൻ പോസ്റ്റ് പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
30 DEC 2025 4:23PM by PIB Thiruvananthpuram
"ഇന്ത്യ പരിഷ്കരണങ്ങളുടെ അതിവേഗ പാതയിലാണ്!
2025 ൽ നടപ്പിലാക്കിയ പരിവർത്തനാത്മക പരിഷ്കാരങ്ങൾ ഇന്ത്യയെ ത്വരിതഗതിയിലുള്ള വളർച്ചയുടെയും വികസനത്തിന്റെയും പാതയിൽ ഉറപ്പിച്ചു നിർത്തിയതായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് എടുത്തുപറഞ്ഞു.
ഇന്ത്യ പരിഷ്കരണങ്ങളുടെ അതിവേഗ പാതയിലാണെന്ന് വ്യക്തമാക്കിക്കൊണ്ട് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
"ഇന്ത്യ പരിഷ്കരണങ്ങളുടെ അതിവേഗ പാതയിലാണ്! നമ്മുടെ വികസന യാത്രയ്ക്ക് ആക്കം കൂട്ടിയ വമ്പിച്ച പരിഷ്കാരങ്ങൾക്കാണ് 2025 സാക്ഷ്യം വഹിച്ചത്. വികസിത ഭാരതം കെട്ടിപ്പടുക്കാനുള്ള നമ്മുടെ പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് ഇവ കൂടുതൽ കരുത്തേകും.'"
"@LinkedIn- ൽ ചില ചിന്തകൾ അദ്ദേഹം പങ്കുവെച്ചു"

Prime Minister's Office
PM shares a LinkedIn post highlighting Landmark Reforms Driving India’s Growth Journey
India has boarded the Reform Express!: PM
30 DEC 2025 4:23PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today underscored the transformative reforms undertaken in 2025 that have set India firmly on the path of accelerated growth and development.
Underlining that India has boarded the Reform Express, Shri Modi said:
“India has boarded the Reform Express!
2025 witnessed pathbreaking reforms across various sectors which have added momentum to our growth journey. They will also enhance our efforts to build a Viksit Bharat.
Shared a few thoughts on @LinkedIn”