பிரதமர் அலுவலகம்
ரஷ்ய அதிபரின் இல்லம் தாக்கப்பட்டது குறித்து பிரதமர் நரேந்திர மோடி கவலை தெரிவித்துள்ளார்
30 DEC 2025 12:53PM by PIB Chennai
ரஷ்ய அதிபரின் இல்லம் தாக்கப்பட்டது குறித்த செய்தியையடுத்து, பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று ஆழ்ந்த கவலை தெரிவித்துள்ளார்.
பகைமையை களைவதற்கும், நீடித்த அமைதியை ஏற்படுத்தவும், தற்போதைய ராஜ்ய ரீதியிலான முயற்சிகள்தான் சாத்தியமிக்க வழி என்று திரு. மோடி சுட்டிக்காட்டியுள்ளார். இதில் தொடர்புடைய அனைவரும் இம்முயற்சிகளில் கவனம் செலுத்துமாறும், அவற்றை பலவீனப்படுத்தக்கூடிய எந்தவொரு செயல்களையும் தவிர்க்குமாறும் அவர் வலியுறுத்தியுள்ளார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி எழுதியிருப்பதாவது:
ரஷ்ய அதிபரின் இல்லம் தாக்கப்பட்டது குறித்த செய்திகள் மிகவும் கவலையளிக்கிறது. பகைமையை களைவதற்கும், நீடித்த அமைதியை ஏற்படுத்தவும், தற்போதைய ராஜ்ய ரீதியிலான முயற்சிகள்தான் சாத்திமிக்க வழியாகும். இதில் தொடர்புடைய அனைவரும் இம்முயற்சிகளில் கவனம் செலுத்துமாறும், அவற்றை பலவீனப்படுத்தக்கூடிய எந்தவொரு செயல்களையும் தவிர்க்குமாறும் நாங்கள் வலியுறுத்துகிறோம்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக்குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2209713&reg=3&lang=1

Prime Minister's Office
Prime Minister Expresses Concern Over Reports of Targeting of the Residence of the President of the Russian Federation
30 DEC 2025 12:53PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed deep concern over reports regarding the targeting of the residence of the President of the Russian Federation.
Shri Modi underscored that ongoing diplomatic efforts remain the most viable path toward ending hostilities and achieving lasting peace. He urged all concerned parties to remain focused on these efforts and to avoid any actions that could undermine them.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Deeply concerned by reports of the targeting of the residence of the President of the Russian Federation. Ongoing diplomatic efforts offer the most viable path toward ending hostilities and achieving peace. We urge all concerned to remain focused on these efforts and to avoid any actions that could undermine them.
@KremlinRussia_E”