गृह मंत्रालय
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांच्याकडून अरुण जेटली यांचे त्यांच्या जयंतीनिमित्त स्मरण
अद्वितीय संविधानिक व कायदेविषयक तज्ज्ञ आणि उत्कृष्ट वक्ते असलेले जेटली यांनी एक संसदपटू म्हणून अमिट ठसा उमटवला असून अनेक ऐतिहासिक कायदेशीर विषयांतील त्यांच्या योगदानासाठी त्यांना स्मरणात ठेवले जाईल
आपल्या तीक्ष्ण कायदेविषयक कुशलतेच्या जोरावर पक्ष बळकट करण्यामधील त्यांची समर्पित भूमिका काळाच्या प्रत्येक कसोटीवर टिकून राहील
28 DEC 2025 2:57PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 डिसेंबर 2025
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी आज अरुण जेटली यांचे त्यांच्या जयंतीनिमित्त स्मरण केले.
सामाजिक संपर्क माध्यम ‘X’ वरील संदेशामध्ये केंद्रीय गृहमंत्री अमित शाह म्हणाले, “अरुण जेटली यांचे त्यांच्या जयंतीनिमित्त स्मरण. अद्वितीय संविधानिक व कायदेविषयक तज्ज्ञ आणि उत्कृष्ट वक्ते असलेले जेटली यांनी संसदपटू म्हणून अमिट वारसा सोडला असून अनेक ऐतिहासिक कायदेशीर विषयांतील त्यांच्या योगदानासाठी त्यांना स्मरणात ठेवले जाईल. आपल्या तीक्ष्ण कायदेविषयक कौशल्याच्या जोरावर पक्ष बळकट करण्यामधील त्यांची समर्पित भूमिका काळाच्या प्रत्येक कसोटीवर टिकून राहील.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah remembers Arun Jaitley Ji on his Jayanti
A peerless constitutional and legal expert and an orator par excellence, Jaitley Ji left an indelible legacy as a parliamentarian and will be remembered for his contribution to several landmark legal issues
His dedicated role in strengthening the party with his sharp legal acumen will live on, withstanding every test of time
28 DEC 2025 1:24PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah remembered Arun Jaitley Ji on his Jayanti, today.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said “Remembering Arun Jaitley Ji on his Jayanti. A peerless constitutional and legal expert and an orator par excellence, Jaitley Ji left an indelible legacy as a parliamentarian and will be remembered for his contribution to several landmark legal issues. His dedicated role in strengthening the party with his sharp legal acumen will live on, withstanding every test of time.”