Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah remembers Arun Jaitley Ji on his Jayanti
A peerless constitutional and legal expert and an orator par excellence, Jaitley Ji left an indelible legacy as a parliamentarian and will be remembered for his contribution to several landmark legal issues
His dedicated role in strengthening the party with his sharp legal acumen will live on, withstanding every test of time
28 DEC 2025 1:24PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah remembered Arun Jaitley Ji on his Jayanti, today.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said “Remembering Arun Jaitley Ji on his Jayanti. A peerless constitutional and legal expert and an orator par excellence, Jaitley Ji left an indelible legacy as a parliamentarian and will be remembered for his contribution to several landmark legal issues. His dedicated role in strengthening the party with his sharp legal acumen will live on, withstanding every test of time.”

ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે અરુણ જેટલીજીને તેમની જયંતી પર યાદ કર્યા
અજોડ બંધારણીય અને કાયદાકીય નિષ્ણાત અને ઉત્કૃષ્ટ વક્તા, જેટલીજીએ એક સંસદસભ્ય તરીકે અમીટ વારસો છોડ્યો છે અને અનેક સીમાચિહ્નરૂપ કાયદાકીય મુદ્દાઓમાં તેમના યોગદાન માટે તેમને હંમેશા યાદ કરવામાં આવશે
તેમની તીક્ષ્ણ કાયદાકીય કોઠાસૂઝ સાથે પાર્ટીને મજબૂત કરવામાં તેમની સમર્પિત ભૂમિકા સમયની દરેક કસોટી પર ખરી ઉતરીને કાયમ જીવંત રહેશે
28 DEC 2025 1:24PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકાર મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે અરુણ જેટલીને તેમની જન્મજયંતી પર યાદ કર્યા.
X પ્લેટફોર્મ પર એક પોસ્ટમાં, કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે એક અજોડ બંધારણીય અને કાયદાકીય નિષ્ણાત અને એક તેજસ્વી વક્તા તરીકે, જેટલીએ સંસદસભ્ય તરીકે અમીટ વારસો છોડી દીધો છે અને ઘણી મહત્વપૂર્ણ કાનૂની બાબતોમાં તેમના યોગદાન માટે તેમને યાદ કરવામાં આવશે. શ્રી શાહે કહ્યું કે જેટલીની ઊંડી કાનૂની સમજણ સાથે પક્ષને મજબૂત બનાવવામાં તેમની સમર્પિત ભૂમિકા હંમેશા જીવંત રહેશે અને સમયની કસોટી પર ખરી ઉતરશે.