पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी भूषविले मुख्य सचिवांच्या राष्ट्रीय परिषदेचे अध्यक्षस्थान
27 DEC 2025 10:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 डिसेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज (27 डिसेंबर) नवी दिल्ली इथे आयोजित मुख्य सचिवांच्या राष्ट्रीय परिषदेला उपस्थिती लावली. दिल्लीत आयोजित मुख्य सचिवांच्या राष्ट्रीय परिषदेत प्रशासन आणि सुधारणा यांच्याशी संबंधित विविध मुद्द्यांवर सखोल आणि फलदायी चर्चा झाली, असे मोदी यांनी सांगितले.
पंतप्रधानांनी X वरील आपल्या संदेशात म्हटले,
“दिल्लीमध्ये होत असलेल्या मुख्य सचिवांच्या राष्ट्रीय परिषदेदरम्यान प्रशासन आणि सुधारणा यांच्याशी संबंधित विविध मुद्द्यांवर मर्मग्राही चर्चा झाली.”

Prime Minister's Office
Prime Minister chairs the National Conference of Chief Secretaries
27 DEC 2025 10:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended the National Conference of Chief Secretaries at New Delhi, today. "Had insightful discussions on various issues relating to governance and reforms during the National Conference of Chief Secretaries being held in Delhi", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Had insightful discussions on various issues relating to governance and reforms during the National Conference of Chief Secretaries being held in Delhi."