પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મુખ્ય સચિવોના રાષ્ટ્રીય પરિષદની અધ્યક્ષતા કરી
27 DEC 2025 10:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​નવી દિલ્હીમાં મુખ્ય સચિવોના રાષ્ટ્રીય પરિષદમાં ભાગ લીધો. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "દિલ્હીમાં યોજાઈ રહેલા મુખ્ય સચિવોના રાષ્ટ્રીય પરિષદ દરમિયાન શાસન અને સુધારા સંબંધિત વિવિધ મુદ્દાઓ પર ઉપયોગી ચર્ચાઓ થઈ."
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"દિલ્હીમાં યોજાઈ રહેલા મુખ્ય સચિવોના રાષ્ટ્રીય પરિષદ દરમિયાન શાસન અને સુધારા સંબંધિત વિવિધ મુદ્દાઓ પર ઉપયોગી ચર્ચાઓ થઈ."

Prime Minister's Office
Prime Minister chairs the National Conference of Chief Secretaries
27 DEC 2025 10:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended the National Conference of Chief Secretaries at New Delhi, today. "Had insightful discussions on various issues relating to governance and reforms during the National Conference of Chief Secretaries being held in Delhi", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Had insightful discussions on various issues relating to governance and reforms during the National Conference of Chief Secretaries being held in Delhi."