पंतप्रधान कार्यालय
नीरज चोप्रा यांनी पंतप्रधानांची भेट घेतली
23 DEC 2025 5:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 डिसेंबर 2025
नीरज चोप्रा आणि त्यांच्या पत्नी हिमानी मोर यांनी आज नवी दिल्लीत 7, लोक कल्याण मार्ग येथे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली. “आमचा विविध मुद्द्यांवर चांगला संवाद झाला, अर्थातच खेळांवरही!", पंतप्रधान मोदी म्हणाले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले आहे:
“नीरज चोप्रा आणि त्यांची पत्नी हिमानी मोर यांची आज 7, लोककल्याण मार्ग येथे भेट घेतली.खेळांसह विविध मुद्द्यांवर आमचा चांगला संवाद झाला !”
@Neeraj_chopra1

Prime Minister's Office
Neeraj Chopra meets the Prime Minister
23 DEC 2025 3:53PM by PIB Delhi
Neeraj Chopra and his wife, Himani Mor met the Prime Minister, Shri Narendra Modi at 7, Lok Kalyan Marg, New Delhi, today. "We had a great interaction on various issues including sports of course!", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Met Neeraj Chopra and his wife, Himani Mor at 7, Lok Kalyan Marg earlier today. We had a great interaction on various issues including sports of course!"
@Neeraj_chopra1