പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയെ സന്ദർശിച്ച് നീരജ് ചോപ്ര
23 DEC 2025 3:53PM by PIB Thiruvananthpuram
നീരജ് ചോപ്രയും ഭാര്യ ഹിമാനി മോറും ഇന്ന് ന്യൂഡൽഹിയിലെ 7, ലോക് കല്യാൺ മാർഗിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു. "കായികം ഉൾപ്പെടെയുള്ള വിവിധ വിഷയങ്ങളിൽ ഞങ്ങൾ മികച്ച രീതിയിൽ സംവദിച്ചു!" ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഇന്ന് രാവിലെ 7, ലോക് കല്യാൺ മാർഗിൽ വെച്ച് നീരജ് ചോപ്രയെയും അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഭാര്യ ഹിമാനി മോറിനെയും കണ്ടു. കായികം ഉൾപ്പെടെയുള്ള വിവിധ വിഷയങ്ങളിൽ ഞങ്ങൾ മികച്ച രീതിയിൽ സംവദിച്ചു!"
@Neeraj_chopra1

Prime Minister's Office
Neeraj Chopra meets the Prime Minister
23 DEC 2025 3:53PM by PIB Delhi
Neeraj Chopra and his wife, Himani Mor met the Prime Minister, Shri Narendra Modi at 7, Lok Kalyan Marg, New Delhi, today. "We had a great interaction on various issues including sports of course!", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Met Neeraj Chopra and his wife, Himani Mor at 7, Lok Kalyan Marg earlier today. We had a great interaction on various issues including sports of course!"
@Neeraj_chopra1