ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે એશિયન યુથ પેરા ગેમ્સ 2025માં 36 ગોલ્ડ, 28 સિલ્વર અને 38 બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ ભારતીય યુવા પેરા-એથ્લેટ્સને અભિનંદન પાઠવ્યા
આ નોંધપાત્ર સિદ્ધિ એથ્લેટ્સના સમર્પણ, સ્થિતિસ્થાપકતા અને અતૂટ જુસ્સાને પ્રતિબિંબિત કરે છે
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીજીના વિઝનરી નેતૃત્વ હેઠળ, ભારત રમતગમતની પ્રતિભા અને વિશ્વસ્તરીય ઇન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરના વૈશ્વિક હબ તરીકે ઝડપથી ઉભરી રહ્યું છે
પેરા-એથ્લેટ્સને તેમના તમામ ભાવિ પ્રયાસોમાં સતત સફળતા અને ગૌરવ મળે તેવી કામના
19 DEC 2025 8:33PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે એશિયન યુથ પેરા ગેમ્સ 2025 માં 36 ગોલ્ડ, 28 સિલ્વર અને 38 બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ ભારતીય યુવા પેરા-એથ્લેટ્સને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
X પરની એક પોસ્ટમાં, કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી શ્રી અમિત શાહે જણાવ્યું હતું કે, “ભારતીય યુવાનો #AsianYouthParaGames2025માં ચમક્યા! 36 ગોલ્ડ, 28 સિલ્વર અને 38 બ્રોન્ઝ સહિત 102 મેડલના ઐતિહાસિક પ્રદર્શન માટે આપણા યુવા પેરા-એથ્લેટ્સને હૃદયપૂર્વક અભિનંદન. આ નોંધપાત્ર સિદ્ધિ તેમના સમર્પણ, સ્થિતિસ્થાપકતા અને અતૂટ જુસ્સાને પ્રતિબિંબિત કરે છે. મોદીજીના વિઝનરી નેતૃત્વ હેઠળ, ભારત રમતગમતની પ્રતિભા અને વિશ્વસ્તરીય ઇન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરના વૈશ્વિક હબ તરીકે ઝડપથી ઉભરી રહ્યું છે. તેમને તેમના તમામ ભાવિ પ્રયાસોમાં સતત સફળતા અને ગૌરવ મળે તેવી કામના.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulates Indian youth para-athletes for winning 36 gold, 28 silver, and 38 bronze medals in the Asian Youth Para Games 2025
This remarkable achievement reflects the dedication, resilience, and unwavering spirit of athletes
Under the visionary leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi Ji, Bharat is rapidly emerging as a global hub of sports talent and world-class infrastructure
Wishing para-athletes continued success and glory in all their future endeavors
19 DEC 2025 8:33PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has congratulated Indian youth para-athletes for winning 36 gold, 28 silver, and 38 bronze medals in the Asian Youth Para Games 2025.
In a post on X, Union Home Minister Shri Amit Shah said, “Indian youth shine at the #AsianYouthParaGames2025! Heartiest congratulations to our young para-athletes for a historic haul of 102 medals, including 36 gold, 28 silver, and 38 bronze. This remarkable achievement reflects their dedication, resilience, and unwavering spirit. Under the visionary leadership of Modi Ji, Bharat is rapidly emerging as a global hub of sports talent and world-class infrastructure. Wishing them continued success and glory in all their future endeavors.”