Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulates Indian youth para-athletes for winning 36 gold, 28 silver, and 38 bronze medals in the Asian Youth Para Games 2025
This remarkable achievement reflects the dedication, resilience, and unwavering spirit of athletes
Under the visionary leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi Ji, Bharat is rapidly emerging as a global hub of sports talent and world-class infrastructure
Wishing para-athletes continued success and glory in all their future endeavors
19 DEC 2025 8:33PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has congratulated Indian youth para-athletes for winning 36 gold, 28 silver, and 38 bronze medals in the Asian Youth Para Games 2025.
In a post on X, Union Home Minister Shri Amit Shah said, “Indian youth shine at the #AsianYouthParaGames2025! Heartiest congratulations to our young para-athletes for a historic haul of 102 medals, including 36 gold, 28 silver, and 38 bronze. This remarkable achievement reflects their dedication, resilience, and unwavering spirit. Under the visionary leadership of Modi Ji, Bharat is rapidly emerging as a global hub of sports talent and world-class infrastructure. Wishing them continued success and glory in all their future endeavors.”

హోం మంత్రిత్వ శాఖ
ఆసియా యూత్ పారా గేమ్స్-2025లో 36 బంగారు, 28 వెండి, 38 కాంస్య పతకాలు సాధించిన భారత యువ పారా అథ్లెట్లను అభినందించిన కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
క్రీడాకారుల అంకితభావం, పట్టుదల, దృఢ సంకల్పానికి నిదర్శనం ఈ ఘన విజయం
గౌరవ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నాయకత్వంలో క్రీడా నైపుణ్యానికి, ప్రపంచ స్థాయి మౌలిక సదుపాయాలకు అంతర్జాతీయ కేంద్రంగా ఎదుగుతున్న భారత్
భవిష్యత్తులో పారా అథ్లెట్లు మరిన్ని విజయాలు, కీర్తిని సాధించాలని ఆకాంక్ష
19 DEC 2025 8:33PM by PIB Hyderabad
ఆసియా యూత్ పారా గేమ్స్-2025లో 36 బంగారు, 28 వెండి, 38 కాంస్య పతకాలను సాధించిన భారత యువ పారా అథ్లెట్లను కేంద్ర హోం, సహకార మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా అభినందించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్ పోస్టులో కేంద్ర హోంమంత్రి శ్రీ అమిత్ షా ఇలా పేర్కొన్నారు. “#AsianYouthParaGames2025లో భారత యువత సత్తా చాటింది! 36 స్వర్ణాలు, 28 రజతాలు, 38 కాంస్యాలు.. మొత్తం 102 పతకాలతో చారిత్రాత్మక విజయాన్ని సాధించిన మన యువ పారా-అథ్లెట్లకు హృదయపూర్వక అభినందనలు. ఈ అద్భుత విజయం క్రీడాకారుల అంకితభావానికి, పట్టుదలకు, అలుపెరుగని పోరాట స్ఫూర్తికి నిదర్శనం. గౌరవ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నాయకత్వంలో క్రీడా నైపుణ్యానికి, ప్రపంచ స్థాయి మౌలిక సదుపాయాలకు అంతర్జాతీయ కేంద్రంగా భారత్ ఎదుగుతోంది. భవిష్యత్తులో మరిన్ని విజయాలు సాధించి, కీర్తిని పొందాలని కోరుకుంటున్నాను"
#AsianYouthParaGames2025లో భారత యువత మెరిశారు!
36 స్వర్ణాలు, 28 రజతాలు, 38 కాంస్యాలు.. మొత్తం 102 పతకాలతో చారిత్రాత్మక విజయాన్ని సాధించిన మన యువ పారా-అథ్లెట్లకు హృదయపూర్వక అభినందనలు. ఈ అద్భుత విజయం క్రీడాకారుల అంకితభావానికి, పట్టుదలకు, అలుపెరుగని పోరాట స్ఫూర్తికి నిదర్శనం... pic.twitter.com/wbxkO6aD8r
— అమిత్ షా (@AmitShah) December 19, 2025