पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांच्या जॉर्डन भेटीच्या फलनिष्पत्तीची यादी
15 DEC 2025 11:52PM by PIB Mumbai
सामंजस्य करार/ करार
1. नूतन आणि नवीकरणीय ऊर्जेच्या क्षेत्रात तांत्रिक सहकार्यविषयक सामंजस्य करार
2. जलसंपदा व्यवस्थापन आणि विकासविषयक सहकार्याच्या क्षेत्रातील सामंजस्य करार.
3. पेट्रा आणि एलोरा यांच्यात जुळी शहरे करार
4. 2025-29 या वर्षांसाठी सांस्कृतिक देवाणघेवाण कार्यक्रमाचे नूतनीकरण
5. डिजिटल परिवर्तनासाठी लोकसंख्येच्या पातळीवर लागू केलेल्या यशस्वी डिजिटल उपायांची देवाणघेवाण करण्याच्या क्षेत्रातील सहकार्याबाबतचे इरादा पत्र.

Prime Minister's Office
List of Outcomes: Visit of Prime Minister to Jordan
15 DEC 2025 11:52PM by PIB Delhi
MoUs / Agreements
1. MoU on Technical Cooperation in the Field of New and Renewable Energy
2. MoU on Cooperation in the field of Water resources Management & Development
3. Twinning Agreement between Petra and Ellora
4. Renewal of the Cultural Exchange Programme for the years 2025-2029
5. Letter of Intent on Cooperation in the field of sharing successful digital solutions implemented at population scale for digital transformation