ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
അസം ട്രിബ്യൂൺ ഗ്രൂപ്പിന്‍റെ എഡിറ്ററും മാനേജിംഗ് ഡയറക്ടറുമായ പി.ജി. ബറുവയുടെ നിര്യാണത്തിൽ കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര,സഹകരണ വകുപ്പ് മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ അനുശോചിച്ചു
സാധാരണ ജനങ്ങളിലേക്ക് പ്രശ്നങ്ങൾ എത്തിച്ചേരുന്നുണ്ടെന്ന് ഉറപ്പാക്കാനും അസമിന്‍റെ സംസ്കാരം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കാനും പത്രപ്രവർത്തനത്തിലൂടെ അദ്ദേഹം നടത്തിയ ശ്രമങ്ങൾ ജനങ്ങളെ എന്നും പ്രചോദിപ്പിക്കും
15 DEC 2025 12:24PM by PIB Thiruvananthpuram
അസം ട്രിബ്യൂൺ ഗ്രൂപ്പിന്‍റെ എഡിറ്ററും മാനേജിംഗ് ഡയറക്ടറുമായ പി.ജി. ബറുവയുടെ നിര്യാണത്തിൽ കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ അനുശോചിച്ചു.
“അസം ട്രിബ്യൂൺ ഗ്രൂപ്പിന്‍റെ എഡിറ്ററും മാനേജിംഗ് ഡയറക്ടറുമായ പി.ജി. ബറുവ ജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ ദുഖിക്കുന്നു. പ്രശ്‌നങ്ങൾ സാധാരണ ജനങ്ങളിലേക്ക് എത്തുന്നുവെന്ന് ഉറപ്പാക്കാനും അസമിന്‍റെ സംസ്കാരം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കാനും പത്രപ്രവർത്തനത്തിലൂടെ അദ്ദേഹം നടത്തിയ ശ്രമങ്ങൾ ജനങ്ങളെ എന്നും പ്രചോദിപ്പിക്കും. അദ്ദേഹത്തിന്‍റെ കുടുംബാംഗങ്ങൾ, അസം ട്രിബ്യൂൺ ഗ്രൂപ്പ്, അദ്ദേഹത്തിന്‍റെ ആരാധകർ എന്നിവരോട് ആത്മാർത്ഥമായ അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു", എക്സ്’ പ്ലാറ്റ്‌ഫോമിൽ ശ്രീ അമിത് ഷാ കുറിച്ചു.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah condoles the demise of PG Baruah Ji, the editor and Managing Director of The Assam Tribune group
His efforts to ensure that issues reach the common people and promote Assam's culture through journalism will continue to inspire people
Sincerest condolences to his family members, The Assam Tribune Group, and his admirers
15 DEC 2025 12:24PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah condoled the demise of PG Baruah Ji, the editor and managing director of The Assam Tribune group.
In a post on ‘X’ platform, Shri Amit Shah said “Pained by the demise of PG Baruah Ji, the editor and managing director of The Assam Tribune group. His efforts to ensure that issues reach the common people and promote Assam's culture through journalism will continue to inspire people. Sincerest condolences to his family members, The Assam Tribune Group, and his admirers.”