ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે ધ આસામ ટ્રિબ્યુન ગ્રુપના સંપાદક અને મેનેજિંગ ડિરેક્ટર પી.જી. બરુઆના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
સામાન્ય લોકો સુધી મુદ્દાઓ પહોંચાડવા અને પત્રકારત્વ દ્વારા આસામી સંસ્કૃતિને પ્રોત્સાહન આપવાના તેમના પ્રયાસો લોકોને પ્રેરણા આપતા રહેશે
હું તેમના પરિવારના સભ્યો, આસામ ટ્રિબ્યુન ગ્રુપ અને તેમના પ્રશંસકો પ્રત્યે મારી ઊંડી સંવેદના વ્યક્ત કરું છું
15 DEC 2025 12:24PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે ધ આસામ ટ્રિબ્યુન ગ્રુપના સંપાદક અને મેનેજિંગ ડિરેક્ટર પી.જી. બરુઆના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો.
X પ્લેટફોર્મ પર એક પોસ્ટમાં કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે ધ આસામ ટ્રિબ્યુન ગ્રુપના સંપાદક અને મેનેજિંગ ડિરેક્ટર પી.જી. બરુઆના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો. તેમણે કહ્યું કે સામાન્ય લોકો સુધી મુદ્દાઓ પહોંચાડવા અને પત્રકારત્વ દ્વારા આસામી સંસ્કૃતિને પ્રોત્સાહન આપવાના તેમના પ્રયાસો લોકોને પ્રેરણા આપતા રહેશે. શ્રી શાહે તેમના પરિવારના સભ્યો, ધ આસામ ટ્રિબ્યુન ગ્રુપ અને તેમના ચાહકો પ્રત્યે શોક વ્યક્ત કર્યો છે.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah condoles the demise of PG Baruah Ji, the editor and Managing Director of The Assam Tribune group
His efforts to ensure that issues reach the common people and promote Assam's culture through journalism will continue to inspire people
Sincerest condolences to his family members, The Assam Tribune Group, and his admirers
15 DEC 2025 12:24PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah condoled the demise of PG Baruah Ji, the editor and managing director of The Assam Tribune group.
In a post on ‘X’ platform, Shri Amit Shah said “Pained by the demise of PG Baruah Ji, the editor and managing director of The Assam Tribune group. His efforts to ensure that issues reach the common people and promote Assam's culture through journalism will continue to inspire people. Sincerest condolences to his family members, The Assam Tribune Group, and his admirers.”