உள்துறை அமைச்சகம்
முன்னாள் குடியரசுத்தலைவர் பிரணாப் முகர்ஜியின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு, மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்
11 DEC 2025 12:26PM by PIB Chennai
முன்னாள் குடியரசுத்தலைவர் பிரணாப் முகர்ஜியின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு, மத்திய உள்துறை அமைச்சரும் கூட்டுறவுத் துறை அமைச்சருமான திரு அமித் ஷா, அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார் .
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு அமித் ஷா வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"முன்னாள் குடியரசுத்தலைவர் பிரணாப் முகர்ஜியின் பிறந்த நாளில் அவருக்கு மரியாதை செலுத்துகிறேன். பொது சேவையில் அர்ப்பணிப்புடன் செயல்பட்ட தலைவரான பிரணாப் முகர்ஜியின் அரசியலமைப்பு குறித்த ஆழமான புரிதல், பொது சேவையில் அவரது பதவிக் காலத்தைச் சிறப்பாக மாற்றியது. அவரது வாழ்க்கையும் பணிகளும் நமது ஜனநாயகப் பயணத்தைத் தொடர்ந்து ஊக்குவிக்கும்."

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tributes to former President of India Pranab Mukherjee Ji on his Jayanti
A leader dedicated to public service, Mukherjee Ji's profound understanding of the constitution defined his tenures in public offices
His life and works will continue to inspire our democratic journey
11 DEC 2025 12:26PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah paid tributes to former President of India Pranab Mukherjee Ji on his Jayanti.
In a post on ‘X’ platform, Shri Amit Shah said that “Tributes to former President of India Pranab Mukherjee Ji on his Jayanti. A leader dedicated to public service, Mukherjee Ji's profound understanding of the constitution defined his tenures in public offices. His life and works will continue to inspire our democratic journey.”