Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tributes to former President of India Pranab Mukherjee Ji on his Jayanti
A leader dedicated to public service, Mukherjee Ji's profound understanding of the constitution defined his tenures in public offices
His life and works will continue to inspire our democratic journey
11 DEC 2025 12:26PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah paid tributes to former President of India Pranab Mukherjee Ji on his Jayanti.
In a post on ‘X’ platform, Shri Amit Shah said that “Tributes to former President of India Pranab Mukherjee Ji on his Jayanti. A leader dedicated to public service, Mukherjee Ji's profound understanding of the constitution defined his tenures in public offices. His life and works will continue to inspire our democratic journey.”

ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
മുൻ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീ പ്രണബ് മുഖർജിയുടെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
11 DEC 2025 12:26PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര - സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ മുൻ രാഷ്ട്രപതിശ്രീ പ്രണബ് മുഖർജിയുടെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
"ഇന്ത്യയുടെ മുൻ രാഷ്ട്രപതി പ്രണബ് മുഖർജി ജിക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ ശ്രദ്ധാഞ്ജലികൾ. പൊതുസേവനത്തിനായി സമർപ്പിതനായ നേതാവായിരുന്ന മുഖർജി ജിയുടെ ഭരണഘടനയെക്കുറിച്ചുള്ള ആഴത്തിലുള്ള അറിവാണ് പൊതു ഓഫീസുകളിലെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കാലാവധിയെ നിർവചിച്ചത്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജീവിതവും പ്രവർത്തനങ്ങളും നമ്മുടെ ജനാധിപത്യ യാത്രയ്ക്ക് പ്രചോദനം നൽകുന്നത് തുടരും" എന്ന് 'എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ അമിത് ഷാ പറഞ്ഞു.