પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સશસ્ત્ર સેના ધ્વજ દિવસ પર સશસ્ત્ર દળો પ્રત્યે કૃતજ્ઞતા વ્યક્ત કરી
07 DEC 2025 10:58AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ આજે ​​આર્મ્ડ ફોર્સિસ ફ્લેગ ડે નિમિત્તે સશસ્ત્ર દળોના બહાદુર પુરુષો અને મહિલાઓ પ્રત્યે હૃદયપૂર્વક કૃતજ્ઞતા વ્યક્ત કરી.
તેમણે કહ્યું કે સશસ્ત્ર દળોના જવાનોનું શિસ્ત, દૃઢ નિશ્ચય અને હિંમત રાષ્ટ્રનું રક્ષણ કરે છે અને લોકોને મજબૂત બનાવે છે. તેમણે કહ્યું કે તેમની પ્રતિબદ્ધતા ફરજ, શિસ્ત અને રાષ્ટ્ર પ્રત્યે સમર્પણનું એક તેજસ્વી ઉદાહરણ છે.
પ્રધાનમંત્રીએ સશસ્ત્ર દળોની બહાદુરી અને સેવાને માન્યતા આપવા માટે દરેકને સશસ્ત્ર દળો ધ્વજ દિવસ ભંડોળમાં યોગદાન આપવા પણ અપીલ કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર લખ્યું;
સશસ્ત્ર દળો ધ્વજ દિવસ પર, આપણે બહાદુર પુરુષો અને મહિલાઓ પ્રત્યે ખૂબ ખૂબ કૃતજ્ઞતા વ્યક્ત કરીએ છીએ જેઓ નિર્ભયતાથી આપણા રાષ્ટ્રનું રક્ષણ કરે છે. તેમનું શિસ્ત, દૃઢ નિશ્ચય અને જુસ્સો આપણા લોકોનું રક્ષણ કરે છે અને આપણા રાષ્ટ્રને મજબૂત બનાવે છે. તેમની પ્રતિબદ્ધતા આપણા રાષ્ટ્ર પ્રત્યે ફરજ, શિસ્ત અને સમર્પણનું એક મજબૂત ઉદાહરણ છે. ચાલો આપણે પણ સશસ્ત્ર દળો ધ્વજ દિવસ ભંડોળમાં યોગદાન આપીએ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses gratitude to the Armed Forces on Armed Forces Flag Day
07 DEC 2025 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister today conveyed his deepest gratitude to the brave men and women of the Armed Forces on the occasion of Armed Forces Flag Day.
He said that the discipline, resolve and indomitable spirit of the Armed Forces personnel protect the nation and strengthen its people. Their commitment, he noted, stands as a shining example of duty, discipline and devotion to the nation.
The Prime Minister also urged everyone to contribute to the Armed Forces Flag Day Fund in honour of the valour and service of the Armed Forces.
The Prime Minister wrote on X;
“On Armed Forces Flag Day, we express our deepest gratitude to the brave men and women who protect our nation with unwavering courage. Their discipline, resolve and spirit shield our people and strengthen our nation. Their commitment stands as a powerful example of duty, discipline and devotion to our nation. Let us also contribute to the Armed Forces Flag Day fund.”