પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટોક્યોમાં 25મા સમર ડેફલિમ્પિક્સ 2025માં ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન બદલ ભારતીય ડેફલિમ્પિયનોને અભિનંદન આપ્યા
27 NOV 2025 5:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ટોક્યોમાં 25મા સમર ડેફલિમ્પિક્સ 2025માં ભારતના ડેફલિમ્પિયનોને તેમના અસાધારણ પ્રદર્શન બદલ હૃદયપૂર્વક અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
શ્રી મોદીએ કહ્યું કે 9 સુવર્ણ ચંદ્રકો સહિત 20 ચંદ્રકોની ઐતિહાસિક શ્રેષ્ઠ મેડલ ટેલી સાથે, આપણા રમતવીરોએ ફરી એકવાર સાબિત કર્યું છે કે નિશ્ચય અને સમર્પણ ઉત્કૃષ્ટ પરિણામો પ્રાપ્ત કરી શકે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ દરેક રમતવીર, કોચ અને સહાયક સ્ટાફને તેમના અથાક પ્રયાસો અને પ્રતિબદ્ધતા બદલ અભિનંદન આપ્યા. તેમણે કહ્યું કે સમગ્ર રાષ્ટ્ર તેમની સિદ્ધિઓ પર ગર્વ અનુભવે છે, જેણે વૈશ્વિક મંચ પર ભારતને ગૌરવ અપાવ્યું છે.
સોશિયલ મીડિયા x પર એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ લખ્યું:
"ટોક્યોમાં 25મા સમર ડેફલિમ્પિક્સ 2025માં અસાધારણ પ્રદર્શન બદલ આપણા ડેફલિમ્પિયનોને હાર્દિક અભિનંદન. 9 ગોલ્ડ મેડલ સહિત 20 મેડલની ઐતિહાસિક શ્રેષ્ઠ મેડલ ટેલી સાથે, આપણા રમતવીરોએ ફરી એકવાર સાબિત કર્યું છે કે નિશ્ચય અને સમર્પણ ઉત્કૃષ્ટ પરિણામો આપી શકે છે. દરેક રમતવીર, કોચ અને સપોર્ટ સ્ટાફને અભિનંદન. સમગ્ર રાષ્ટ્રને તમારા બધા પર ગર્વ છે!"

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Indian Deaflympians on extraordinary performance at 25th Summer Deaflympics 2025 in Tokyo
27 NOV 2025 5:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his heartiest congratulations to India’s Deaflympians, today, for their extraordinary performance at the 25th Summer Deaflympics 2025 held in Tokyo.
With a historic best-ever medal tally of 20 medals, including 9 Golds, our athletes have once again proven that determination and dedication can lead to outstanding results.
The Prime Minister complimented every athlete, coach, and support staff for their relentless efforts and commitment. He said that the entire nation is proud of their achievements, which have brought glory to India on the global stage.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Heartiest congratulations to our Deaflympians for their extraordinary performance at the 25th Summer Deaflympics 2025 in Tokyo. With a historic best-ever medal tally of 20 medals including 9 Golds, our athletes have once again proven that determination and dedication can lead to outstanding results. Compliments to every athlete, coach and support staff. The entire nation is proud of you all!”