പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ടോക്കിയോയിൽ നടന്ന 25-ാമത് സമ്മർ ഡെഫ്ലിംപിക്സ് 2025-ലെ അസാധാരണ പ്രകടനത്തിന് ഇന്ത്യൻ ഡെഫ്ലിംപ്യൻമാരെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
27 NOV 2025 5:10PM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയിൽ നടന്ന 25-ാമത് സമ്മർ ഡെഫ്ലിംപിക്സ് 2025-ലെ അസാധാരണ പ്രകടനത്തിന് ഇന്ത്യൻ കായികതാരങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങൾ നേർന്നു.
ഒമ്പത് സ്വർണ്ണ മെഡലുകൾ ഉൾപ്പെടെ 20 മെഡലുകളുമായി ചരിത്രത്തിലെ ഏറ്റവും മികച്ച മെഡൽ നേട്ടത്തോടെ, നിശ്ചയദാർഢ്യവും അർപ്പണബോധവും മികച്ച ഫലങ്ങളിലേക്ക് നയിക്കുമെന്ന് നമ്മുടെ കായികതാരങ്ങൾ ഒരിക്കൽ കൂടി തെളിയിച്ചിരിക്കുന്നു.
അശ്രാന്ത പരിശ്രമത്തിനും പ്രതിബദ്ധതയ്ക്കും എല്ലാ കായികതാരങ്ങളെയും പരിശീലകരെയും സപ്പോർട്ട് സ്റ്റാഫുകളെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു. ആഗോളവേദിയിൽ ഇന്ത്യയുടെ യശസ്സ് ഉയർത്തിയ അവരുടെ നേട്ടങ്ങളിൽ രാജ്യം മുഴുവൻ അഭിമാനിക്കുന്നുവെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
'എക്‌സി'ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
“ടോക്കിയോയിൽ നടന്ന 25-ാമത് സമ്മർ ഡെഫ്ലിംപിക്സ് 2025-ലെ അസാധാരണ പ്രകടനത്തിന് നമ്മുടെ ഡെഫ്ലിംപ്യൻമാർക്ക് ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഒമ്പത് സ്വർണ്ണ മെഡലുകൾ ഉൾപ്പെടെ 20 മെഡലുകളുമായി ചരിത്രത്തിലെ ഏറ്റവും മികച്ച മെഡൽ നേട്ടത്തോടെ, നിശ്ചയദാർഢ്യവും അർപ്പണബോധവും മികച്ച ഫലങ്ങളിലേക്ക് നയിക്കുമെന്ന് നമ്മുടെ കായികതാരങ്ങൾ ഒരിക്കൽ കൂടി തെളിയിച്ചിരിക്കുന്നു. എല്ലാ കായികതാരങ്ങൾക്കും പരിശീലകർക്കും സപ്പോർട്ട് സ്റ്റാഫുകൾക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. രാജ്യം മുഴുവൻ നിങ്ങളെയോർത്ത് അഭിമാനിക്കുന്നു!”

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Indian Deaflympians on extraordinary performance at 25th Summer Deaflympics 2025 in Tokyo
27 NOV 2025 5:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his heartiest congratulations to India’s Deaflympians, today, for their extraordinary performance at the 25th Summer Deaflympics 2025 held in Tokyo.
With a historic best-ever medal tally of 20 medals, including 9 Golds, our athletes have once again proven that determination and dedication can lead to outstanding results.
The Prime Minister complimented every athlete, coach, and support staff for their relentless efforts and commitment. He said that the entire nation is proud of their achievements, which have brought glory to India on the global stage.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Heartiest congratulations to our Deaflympians for their extraordinary performance at the 25th Summer Deaflympics 2025 in Tokyo. With a historic best-ever medal tally of 20 medals including 9 Golds, our athletes have once again proven that determination and dedication can lead to outstanding results. Compliments to every athlete, coach and support staff. The entire nation is proud of you all!”