ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రపంచ బాక్సింగ్ కప్ ఫైనల్స్- 2025లో అద్భుత ప్రదర్శనతో రికార్డులు బద్దలుగొట్టిన భారత క్రీడాకారులకు ప్రధాని అభినందనలు
24 NOV 2025 12:06PM by PIB Hyderabad
ప్రపంచ బాక్సింగ్ కప్ ఫైనల్స్-2025లో అద్భుత ప్రదర్శనతో రికార్డులు బద్దలుగొట్టిన భారత క్రీడాకారులకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
క్రీడాకారులు మునుపెన్నడూ లేనివిధంగా 9 స్వర్ణాలు సహా 20 పతకాలను దేశానికి అందించారని ప్రశంసించారు. భారత బాక్సింగుకు ఇదో చరిత్రాత్మక విజయమన్నారు. దేశ బాక్సర్ల సంకల్పం, కృతనిశ్చయం, అలుపెరుగని స్ఫూర్తే ఈ విజయానికి కారణమన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో శ్రీ మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు:
“ప్రపంచ బాక్సింగ్ కప్ ఫైనల్స్- 2025లో మన అద్భుత క్రీడాకారులు అసాధారణమైన, రికార్డు స్థాయి ప్రదర్శన కనబరిచారు. మునుపెన్నడూ లేనివిధంగా 9 స్వర్ణాలు సహా 20 పతకాలను దేశానికి సాధించి పెట్టారు. మన బాక్సర్ల సంకల్పం, కృతనిశ్చయమే దీనికి కారణం. వారికి అభినందనలు. భవిష్యత్తులో మరెన్నో విజయాలు సాధించాలని కోరుకుంటున్నాను.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Indian Athletes on extraordinary, record-breaking performance at the World Boxing Cup Finals 2025
24 NOV 2025 12:06PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulated India’s athletes for their extraordinary, record-breaking performance at the World Boxing Cup Finals 2025.
The Prime Minister highlighted that the athletes brought home an unprecedented tally of 20 medals, including 9 Golds, marking a historic achievement for Indian boxing. He attributed this success to the resolve, determination, and relentless spirit of the nation’s boxers.
In a post on X , Shri Modi said:
“Our phenomenal athletes delivered an extraordinary, record-breaking performance at the World Boxing Cup Finals 2025! They brought home an unprecedented 20 medals including 9 Golds. This is due to the resolve and determination of our boxers. Congratulations to them. Best wishes for the endeavours ahead.”