पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक मुष्टियुद्ध चषक फायनल्स 2025 स्पर्धेत अद्वितीय विक्रमी कामगिरी केल्याबद्दल भारताच्या खेळाडूंचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
24 NOV 2025 12:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 नोव्हेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जागतिक मुष्ठियुद्ध चषक फायनल्स 2025 स्पर्धेत अद्वितीय विक्रमी कामगिरी करणाऱ्या भारतीय खेळाडूंचे अभिनंदन केले आहे.
आपल्या खेळाडूंनी 9 सुवर्णपदकांसह एकूण 20 पदके जिंकली, ही भारताच्या मुष्टीयोद्ध्यांची एक ऐतिहासिक कामगिरी असल्याचे त्यांनी म्हटले आहे. हे यश देशाच्या मुष्टीयोद्ध्यांचा निर्धार, दृढ संकल्प आणि अथक भावनेचे आहे असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
या संदर्भात एक्स या समाज माध्यमावर पंतप्रधानांनी सामायिक केलेला संदेश :
"आपल्या दमदार खेळाडूंनी जागतिक मुष्टियुद्ध चषक फायनल्स 2025 स्पर्धेत अद्वितीय, विक्रमी कामगिरी केली! त्यांनी 9 सुवर्णपदकांसह एकूण 20 पदके जिंकली. हे सर्व आपल्या मुष्टीयोद्ध्यांच्या दृढ संकल्प आणि निर्धारामुळे शक्य झाले. त्यांचे अभिनंदन. त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Indian Athletes on extraordinary, record-breaking performance at the World Boxing Cup Finals 2025
24 NOV 2025 12:06PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulated India’s athletes for their extraordinary, record-breaking performance at the World Boxing Cup Finals 2025.
The Prime Minister highlighted that the athletes brought home an unprecedented tally of 20 medals, including 9 Golds, marking a historic achievement for Indian boxing. He attributed this success to the resolve, determination, and relentless spirit of the nation’s boxers.
In a post on X , Shri Modi said:
“Our phenomenal athletes delivered an extraordinary, record-breaking performance at the World Boxing Cup Finals 2025! They brought home an unprecedented 20 medals including 9 Golds. This is due to the resolve and determination of our boxers. Congratulations to them. Best wishes for the endeavours ahead.”