पंतप्रधान कार्यालय
कबड्डी विश्वचषक 2025 पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय महिला कबड्डी संघाचे केले अभिनंदन
24 NOV 2025 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 नोव्हेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज कबड्डी विश्वचषक 2025 मधील उल्लेखनीय विजयाबद्दल भारतीय महिला कबड्डी संघाचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधान मोदी यांनी X या समाज माध्यमावरील संदेशात म्हटले आहे:
"कबड्डी विश्वचषक 2025 जिंकून देशाला अभिमानास्पद कामगिरी केल्याबद्दल आपल्या भारतीय महिला कबड्डी संघाचे अभिनंदन! त्यांनी उत्कृष्ट धैर्य, कौशल्य आणि समर्पणाचे दर्शन घडवले. त्यांचा विजय युवावर्गाला कबड्डी खेळण्यासाठी, मोठी स्वप्ने पाहण्यासाठी आणि उच्च ध्येये ठेवण्यासाठी प्रेरणा देईल."

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Indian Women’s Kabaddi Team on winning the Kabaddi World Cup 2025
24 NOV 2025 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated the Indian Women’s Kabaddi Team for their remarkable triumph at the Kabaddi World Cup 2025.
Shri Modi in a post on X stated:
“Congratulations to our Indian Women’s Kabaddi Team for making the nation proud by winning the Kabaddi World Cup 2025! They have showcased outstanding grit, skills and dedication. Their victory will inspire countless youngsters to pursue Kabaddi, dream bigger and aim higher.”