Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Indian Women’s Kabaddi Team on winning the Kabaddi World Cup 2025
24 NOV 2025 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated the Indian Women’s Kabaddi Team for their remarkable triumph at the Kabaddi World Cup 2025.
Shri Modi in a post on X stated:
“Congratulations to our Indian Women’s Kabaddi Team for making the nation proud by winning the Kabaddi World Cup 2025! They have showcased outstanding grit, skills and dedication. Their victory will inspire countless youngsters to pursue Kabaddi, dream bigger and aim higher.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కబడ్డీ ప్రపంచ కప్-2025 కైవసంపై భారత మహిళల జట్టుకు ప్రధానమంత్రి అభినందన
24 NOV 2025 8:11PM by PIB Hyderabad
కబడ్డీ ప్రపంచ కప్-2025లో అద్భుత విజయంతో టైటిల్‌ కైవసం చేసుకున్న భారత మహిళల కబడ్డీ జట్టును ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు.
ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“కబడ్డీ ప్రపంచ కప్ కైవసం చేసుకోవడం ద్వారా యావద్భారతం గర్వపడేలా చేసిన మన మహిళల కబడ్డీ జట్టుకు హృదయపూర్వక అభినందనలు! జట్టు సభ్యులందరూ అకుంఠిత దీక్ష, పట్టుదల, అత్యుత్తమ నైపుణ్యంతో ప్రత్యర్థి మీద పైచేయి సాధించారు. ఈ స్ఫూర్తిదాయక విజయం అనేకమంది వర్ధమాన కబడ్డీ క్రీడాకారులకు ఉజ్వల భవితపై ఆకాంక్షను ప్రేరేపించి, ఉన్నత లక్ష్యాల సాధన వైపు నడిపిస్తుంది” అని శ్రీ మోదీ పేర్కొన్నారు.