പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2025-ലെ കബഡി ലോകകപ്പ് നേടിയ ഇന്ത്യൻ വനിതാ കബഡി ടീമിനെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
24 NOV 2025 8:11PM by PIB Thiruvananthpuram
2025-ലെ കബഡി ലോകകപ്പിൽ മികച്ച വിജയം നേടിയ ഇന്ത്യയുടെ വനിതാ കബഡി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
“2025-ലെ കബഡി ലോകകപ്പ് നേടി രാജ്യത്തിന്റെ അഭിമാനമായി മാറിയ നമ്മുടെ ഇന്ത്യൻ വനിതാ കബഡി ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ! അവർ അസാമാന്യമായ മനക്കരുത്തും വൈദഗ്ധ്യവും അർപ്പണബോധവും പ്രകടമാക്കി. അവരുടെ വിജയം അനവധി യുവാക്കൾക്കു കബഡിയിലേക്കു വരാനും വലിയ സ്വപ്നങ്ങൾ കാണാനും ഉയർന്ന ലക്ഷ്യങ്ങൾ നേടാനും പ്രചോദനമേകും.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Indian Women’s Kabaddi Team on winning the Kabaddi World Cup 2025
24 NOV 2025 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated the Indian Women’s Kabaddi Team for their remarkable triumph at the Kabaddi World Cup 2025.
Shri Modi in a post on X stated:
“Congratulations to our Indian Women’s Kabaddi Team for making the nation proud by winning the Kabaddi World Cup 2025! They have showcased outstanding grit, skills and dedication. Their victory will inspire countless youngsters to pursue Kabaddi, dream bigger and aim higher.”