પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સરકારના ભવિષ્યમુખી અર્થતંત્રને આકાર આપતાં પરિવર્તનકારી શ્રમ સુધારાઓને ઉજાગર કરતો લેખ શેર કર્યો
24 NOV 2025 2:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એક લેખ શેર કર્યો છે જે ભારતના વિશ્વસનીય વૈશ્વિક ભાગીદાર તરીકે ઉદ્ભવને પુષ્ટિ આપે છે, જેમાં સરકારના પરિવર્તનશીલ શ્રમ સુધારાઓ પર પ્રકાશ પાડવામાં આવ્યો છે જે ભવિષ્ય માટે તૈયાર અર્થતંત્રને આકાર આપી રહ્યા છે.
તાજેતરના એક લેખમાં, કેન્દ્રીય મંત્રી ડૉ. મનસુખ માંડવિયાએ આ સુધારાઓની દૂરગામી અસર પર પ્રતિબિંબ પાડ્યો છે, જે પાલનને સરળ બનાવે છે, મહિલા કામદારોને સશક્ત બનાવે છે અને વૈશ્વિક મૂલ્ય શૃંખલામાં ભારતની સ્થિતિને મજબૂત બનાવે છે.
PMO ઇન્ડિયા હેન્ડલે X પર એક પોસ્ટમાં કહ્યું:
"દુનિયા એક વિશ્વસનીય વૈશ્વિક ભાગીદાર તરીકે ભારતના ઉદયને સ્વીકારે છે. સરકાર દ્વારા નવા શ્રમ સુધારા ભવિષ્ય માટે તૈયાર અર્થતંત્ર પ્રત્યેની પ્રતિબદ્ધતા, પાલનને સરળ બનાવવા, મહિલા કામદારોને સશક્ત બનાવવા અને વૈશ્વિક મૂલ્ય શૃંખલામાં ભારતની સ્થિતિને મજબૂત બનાવવાનું પ્રતિબિંબ પાડે છે!
કેન્દ્રીય મંત્રી ડૉ. @mansukhmandviya દ્વારા આંતરદૃષ્ટિથી ભરપૂર લેખ દ્વારા આનો વિચાર કરો."

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting the government’s transformative labour reforms that are shaping a future-ready economy
24 NOV 2025 2:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that reaffirmed India’s emergence as a trusted global partner, highlighting the government’s transformative labour reforms that are shaping a future-ready economy.
In a recent article, Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya reflected on the far-reaching impact of these reforms, which simplify compliance, empower women workers, and strengthen Bharat’s position in the global value chain.
The PMO India handle in a post on X said:
“The world acknowledges India’s rise as a trusted global partner. The new labour reforms by the government reflect the commitment to a future-ready economy, simplifying compliance, empowering women workers and strengthening Bharat’s position in the global value chain!
Contemplate this through the insight-rich article by Union Minister Dr. @mansukhmandviya.”