പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബുദ്ധഭഗവാന്റെ തിരുശേഷിപ്പുകൾക്ക് നൽകിയ ഭക്ത്യാദരപൂർവ്വമായ സ്വീകരണത്തിന് ഭൂട്ടാനിലെ ജനങ്ങൾക്കും നേതൃത്വത്തിനും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദനം അറിയിച്ചു
09 NOV 2025 3:43PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയിൽ നിന്നുള്ള ശ്രീബുദ്ധന്റെ തിരുശേഷിപ്പുകൾക്ക് ഭക്ത്യാദരപൂർവ്വമായ സ്വീകരണം നൽകിയ ഭൂട്ടാനിലെ ജനങ്ങൾക്കും നേതൃത്വത്തിനും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഹൃദയംഗമമായ അഭിനന്ദനം അറിയിച്ചു.
ഈ തിരുശേഷിപ്പുകൾ സമാധാനം, കാരുണ്യം, ഐക്യം എന്നിവയുടെ കാലാതീതമായ സന്ദേശത്തിന്റെ പ്രതീകങ്ങളാണെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. "ബുദ്ധഭഗവാന്റെ പ്രബോധനങ്ങൾ ഇരു രാജ്യങ്ങളും പങ്കുവെക്കുന്ന നമ്മുടെ ആത്മീയ പൈതൃകത്തെ ബന്ധിപ്പിക്കുന്ന പവിത്രമായ കണ്ണിയാണ്," ശ്രീ മോദി കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു :
"ഇന്ത്യയിൽ നിന്നുള്ള ശ്രീബുദ്ധന്റെ തിരുശേഷിപ്പുകൾക്ക് ഭക്ത്യാദരപൂർവ്വമായ സ്വീകരണം നൽകിയ ഭൂട്ടാനിലെ ജനങ്ങൾക്കും നേതൃത്വത്തിനും ഹൃദയംഗമമായ അഭിനന്ദനം.
ഈ തിരുശേഷിപ്പുകൾ സമാധാനം, കാരുണ്യം, ഐക്യം എന്നിവയുടെ കാലാതീതമായ സന്ദേശത്തെ പ്രതീകവൽക്കരിക്കുന്നു. ബുദ്ധഭഗവാന്റെ പ്രബോധനങ്ങൾ നമ്മുടെ ഇരു രാജ്യങ്ങളും പങ്കുവെക്കുന്ന ആത്മീയ പൈതൃകത്തെ ബന്ധിപ്പിക്കുന്ന പവിത്രമായ കണ്ണിയാണ്.
https://facebook.com/share/p/16kev8w8rv/?mibextid=wwXIfr
@tsheringtobgay

Prime Minister's Office
Prime Minister extends appreciation to the people and leadership of the Kingdom of Bhutan for the reverent welcome accorded to the Sacred Relics of Lord Buddha
09 NOV 2025 3:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended heartfelt appreciation to the people and leadership of Bhutan for the reverent welcome accorded to the Sacred Relics of Lord Buddha from India. Shri Modi stated that these relics symbolise the timeless message of peace, compassion and harmony. "The teachings of Lord Buddha are a sacred link between our two nations’ shared spiritual heritage", Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
"Heartfelt appreciation to the people and leadership of Bhutan for the reverent welcome accorded to the Sacred Relics of Lord Buddha from India.
These relics symbolise the timeless message of peace, compassion and harmony. The teachings of Lord Buddha are a sacred link between our two nations’ shared spiritual heritage."
https://facebook.com/share/p/16kev8w8rv/?mibextid=wwXIfr
@tsheringtobgay