पंतप्रधान कार्यालय
राजस्थानातील फलोदी जिल्ह्यातील अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले तीव्र दुःख
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून सानुग्रह अनुदान केले जाहीर
02 NOV 2025 10:17PM by PIB Mumbai
राजस्थानातील फलोदी जिल्ह्यातमध्ये अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे. या अपघातात जखमी झालेल्यांना लवकर आराम मिळो, अशी प्रार्थना पंतप्रधानांनी केली आहे.
पंतप्रधानांनी मृतांच्या नातेवाईकांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50,000 रुपयांची मदत जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने आपल्या एक्स पोस्टमध्ये लिहिले आहे ;
“राजस्थानातील फलोदी जिल्ह्यात दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल दुःख झाले आहे. या कठीण काळात बाधित लोक आणि त्यांच्या कुटुंबियांसाठी मी माझ्या संवेदना व्यक्त करतो. जखमींच्या प्रकृतीत लवकर आराम पडो, अशी मी प्रार्थना करतो."
प्रत्येक मृतांच्या नातेवाईकांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50,000 रुपये सानुग्रह अनुदान दिले जाईल: @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to a mishap in Phalodi district, Rajasthan
Announces ex-gratia from PMNRF
02 NOV 2025 10:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a mishap in Phalodi district, Rajasthan. Shri Modi also wished speedy recovery for those injured in the mishap.
The Prime Minister announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Saddened by the loss of lives due to a mishap in Phalodi district, Rajasthan. My thoughts are with the affected people and their families during this difficult time. Praying for the speedy recovery of the injured.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”