पंतप्रधान कार्यालय
'आरंभ 6.0' मध्ये पंतप्रधानांची तरुण सनदी अधिकाऱ्यांशी चर्चा
नागरिकांसाठी जगण्याच्या सुलभतेत सुधारणा करण्याचे पंतप्रधानांचे आवाहन
30 OCT 2024 9:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 ऑक्‍टोबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज 'आरंभ 6.0' या कार्यक्रमादरम्यान तरुण सनदी अधिकाऱ्यांशी संवाद साधला. जन भागीदारीच्या भावनेतून प्रशासन कसे सुधारावे, यावर पंतप्रधानांनी या तरुण अधिकाऱ्यांशी सखोल चर्चा केली.
सक्षम प्रतिसाद यंत्रणा आणि तक्रार निवारण प्रणालीत सुधारणा करण्याचे महत्त्वही पंतप्रधानांनी अधोरेखित केले. तसेच, त्यांनी तरुण सनदी अधिकाऱ्यांनी नागरिकांसाठी जगण्याच्या सुलभतेत सुधारणा करण्याचे आवाहन केले.
पंतप्रधानांनी 'एक्स' (पूर्वीचे ट्विटर) वर पोस्ट करून या संवादाची माहिती दिली: "आरंभ 6.0 दरम्यान तरुण सनदी अधिकाऱ्यांशी संवाद साधला. जन भागीदारीच्या भावनेतून प्रशासन कसे सुधारायचे यावर आम्ही सखोल चर्चा केली. सक्षम प्रतिसाद यंत्रणा आणि तक्रार निवारण प्रणाली सुधारण्याचे महत्त्वही अधोरेखित केले. नागरिकांसाठी जगण्याच्या सुलभतेत सुधारणा करण्याचे आवाहन तरुण सनदी अधिकाऱ्यांना केले."

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with young civil servants during Aarambh 6.0
PM urges the young civil servants to improve ‘Ease of Living’ for citizens
30 OCT 2024 9:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has interacted with young civil servants during Aarambh 6.0. Prime Minister had extensive discussions with young civil servants on improving governance with the spirit of Jan Bhagidari. The importance of having strong feedback mechanisms and improving grievance redressal systems was also highlighted by the PM. The Prime Minister urged the young civil servants to improve ‘Ease of Living’ for citizens.
The Prime Minister posted on X:
"Interacted with young civil servants during Aarambh 6.0. We had extensive discussions on how to improve governance with the spirit of Jan Bhagidari. Also highlighted the importance of having strong feedback mechanisms and improving grievance redressal systems. Urged the young civil servants to improve ‘Ease of Living’ for citizens."