பிரதமர் அலுவலகம்
ஆரம்ப் 6.0 விழாவில் இளம் குடிமைப் பணியாளர்களுடன் பிரதமர் கலந்துரையாடினார்
30 OCT 2024 9:13PM by PIB Chennai
ஆரம்ப் 6.0, விழாவில் இளம் குடிமைப் பணி அதிகாரிகளுடன் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி கலந்துரையாடினார். மக்கள் பங்களிப்பு உணர்வுடன் நிர்வாகத்தை மேம்படுத்துவது குறித்து இளம் குடிமைப் பணியாளர்களுடன் பிரதமர் விரிவா விவாதித்தார். வலுவான பின்னூட்ட வழிமுறைகள் மற்றும் குறை தீர்க்கும் முறைகளை மேம்படுத்துவதன் முக்கியத்துவத்தையும் பிரதமர் எடுத்துரைத்தார். குடிமக்களின் வாழ்க்கையை எளிதாக்குவதை மேம்படுத்துமாறு இளம் குடிமைப் பணியாளர்களை பிரதமர் வலியுறுத்தினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது: "ஆரம்ப் 6.0 விழாவின் போது இளம் குடிமைப்பணியாளர்களுடன் கலந்துரையாடினேன். மக்கள் பங்கிடரி உணர்வுடன் நிர்வாகத்தை எவ்வாறு மேம்படுத்துவது என்பது குறித்து நாங்கள் விரிவாக விவாதித்தோம். வலுவான பின்னூட்ட வழிமுறைகள் மற்றும் குறை தீர்க்கும் முறைகளை மேம்படுத்துவதன் முக்கியத்துவத்தையும் எடுத்துரைத்தேன்.குடிமக்களின் வாழ்க்கையை எளிதாக்குவதை மேம்படுத்துமாறு இளம் குடிமைப் பணியாளர்களை வலியுறுத்தினேன்."

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with young civil servants during Aarambh 6.0
PM urges the young civil servants to improve ‘Ease of Living’ for citizens
30 OCT 2024 9:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has interacted with young civil servants during Aarambh 6.0. Prime Minister had extensive discussions with young civil servants on improving governance with the spirit of Jan Bhagidari. The importance of having strong feedback mechanisms and improving grievance redressal systems was also highlighted by the PM. The Prime Minister urged the young civil servants to improve ‘Ease of Living’ for citizens.
The Prime Minister posted on X:
"Interacted with young civil servants during Aarambh 6.0. We had extensive discussions on how to improve governance with the spirit of Jan Bhagidari. Also highlighted the importance of having strong feedback mechanisms and improving grievance redressal systems. Urged the young civil servants to improve ‘Ease of Living’ for citizens."