பிரதமர் அலுவலகம்
தீபாவளி வாழ்த்துகளுக்காக அமெரிக்க அதிபர் திரு டொனால்டு ட்ரம்புக்கு நன்றி தெரிவித்த பிரதமர், பகிரப்பட்ட ஜனநாயக சிந்தனைகள் மற்றும் உலகளாவிய அமைதிக்கான உறுதிப்பாட்டை மீண்டும் வலியுறுத்தினார்
22 OCT 2025 8:25AM by PIB Chennai
விளக்குகளின் திருவிழாவைக் குறிக்கும் தருணத்தில் தனிப்பட்ட முறையில் தொலைபேசியில் அழைத்து அன்பான தீபாவளி வாழ்த்து தெரிவித்ததற்காக அமெரிக்க அதிபர் திரு டொனால்டு ட்ரம்புக்கு தமது மனமார்ந்த பாராட்டை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
இந்தியா – அமெரிக்கா இடையே நீடிக்கும் கூட்டாண்மையின் பலத்தை எடுத்துரைத்த பிரதமர், பயங்கரவாத எதிர்ப்பிலும் சர்வதேச ஒத்துழைப்பை வளர்ப்பதிலும், இந்தியாவின் அசைக்க முடியாத உறுதிப்பாட்டை மீண்டும் வலியுறுத்தினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் வெளியிட்ட செய்தியில் பிரதமர் மோடி கூறியிருப்பதாவது:
“உங்களின் தொலைபேசி அழைப்புக்கும் அன்பான தீபாவளி வாழ்த்துகளுக்கும் நன்றி அதிபர் ட்ரம்ப். விளக்குகளின் திருவிழாவில், நமது இரண்டு பெரிய ஜனநாயகங்கள் நம்பிக்கையுடன் உலகை ஒளிரச் செய்வதை தொடர்வோம். அனைத்து வடிவங்களிலும் பயங்கரவாதத்தை எதிர்ப்பதில் ஒன்றுபட்டு நிற்போம்.
@realDonaldTrump
@POTUS”

Prime Minister's Office
Prime Minister thanks US President Mr. Donald Trump for Diwali Greetings, Reaffirms Commitment to Shared Democratic Ideals and Global Peace
22 OCT 2025 8:25AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed his heartfelt appreciation to President of the United States, H.E. Mr. Donald Trump for his warm Diwali greetings and a personal phone call marking the occasion of the festival of lights.
The Prime Minister emphasised the enduring strength of the India–United States partnership and reiterated India’s unwavering commitment to combating terrorism and fostering international cooperation.
In a message on X, Prime Minister Modi stated:
“Thank you, President Trump, for your phone call and warm Diwali greetings. On this festival of lights, may our two great democracies continue to illuminate the world with hope and stand united against terrorism in all its forms.
@realDonaldTrump
@POTUS”